Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 16/06/2021 03:15

Thêm một sản phẩm bảo hiểm bảo vệ toàn diện và đầu tư hấp dẫn

16:26 | 27/07/2020
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới SUN- Sống Sung túc, sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết đơn vị, là một giải pháp tài chính với 3 tính năng vượt trội: Đầu tư hiệu quả; Đầu tư linh hoạt; Bảo vệ toàn diện.

Khác với những hình thức đầu tư cá nhân khác, để đạt hiệu quả cao, nhà đầu tư cần có vốn lớn, cần kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và thời gian, trong khi sản phẩm liên kết đơn vị của Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng có cơ hội đầu tư vào những danh mục khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu, tiền gửi với một khoản tiền đầu tư định kỳ mà không bỏ vốn lớn một lần, không cần dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường.

5644 sun dau tu
SUN- Sống sung túc: Bảo vệ toàn diện, cơ hội đầu tư hấp dẫn

Với SUN- Sống sung túc, khoản tiền của khách hàng được quản lý hiệu quả, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng khi các quỹ đầu tư được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia đầu tư am hiểu thị trường và quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhận được các khoản thưởng hấp dẫn trong thời gian tham gia bảo hiểm, và toàn bộ giá trị đầu tư khi kết thúc hợp đồng.

Ngoài sự hiệu quả trong đầu tư, SUN- Sống sung túc còn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng một giải pháp mới, có tính linh hoạt cao với đa dạng danh mục đầu tư, như: Quỹ Cân bằng, Quỹ Tăng trưởng và Quỹ Bền vững, tùy theo nhu cầu, kỳ vọng lợi nhuận và mức độ chấp nhận rủi ro. Khách hàng cũng có thể linh hoạt đóng phí, đầu tư thêm hoặc rút tiền khi có nhu cầu.

Cùng với cơ hội đầu tư, với SUN- Sống sung túc, khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ toàn diện không chỉ cho bản thân mà cả gia đình thông qua việc lựa chọn thêm các sản phẩm bổ sung đa dạng bảo vệ các rủi ro như tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, nằm viện.

Ông Larry Madge- Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: Sản phẩm liên kết đơn vị SUN- Sống sung túc ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ các giải pháp bảo vệ tài chính, mà còn hỗ trợ họ đầu tư để đạt được mục tiêu tăng trưởng tài sản trong dài hạn, giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

SUN- Sống sung túc là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn và khác biệt với những sản phẩm bảo hiểm đã được Sun Life Việt Nam cung cấp cho khách hàng trước đây. Sản phẩm này được kỳ vọng có sức hút trong thị trường tài chính phát triển đa dạng hiện nay nhờ vào sự kết hợp giữa giải pháp bảo hiểm và giải pháp đầu tư chuyên nghiệp.

Hoàng Minh