Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 13/06/2021 13:05

Chubb Life Việt Nam: Chi trả hơn 12 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

17:18 | 16/07/2020
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) mới đây đã hoàn tất thủ tục chi trả hơn 12 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng ở Hà Nội. Đây là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất của Chubb Life Việt Nam từ trước tới nay.    

Thông tin từ Chubb Life Việt Nam, khách hàng N.V.H tham gia 3 hợp đồng bảo hiểm với Chubb Life Việt Nam với các sản phẩm bảo hiểm là “Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi toàn diện BII” và “Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi toàn diện 2013” từ năm 2011 và năm 2014. Tháng 6/2020 vừa qua, khách hàng N.V.H không may qua đời do bệnh nan y. Bên cạnh việc chi trả quyền lợi bảo hiểm, những hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng N.V.H mua cho hai con cũng sẽ được Chubb Life Việt Nam chi trả vào Giá trị Tài khoản hợp đồng số tiền 10 triệu đồng/hợp đồng vào ngày đáo niên hàng năm và miễn hoàn toàn các chi phí bảo hiểm rủi ro, phí quản lý hợp đồng cho đến năm các con của khách hàng N.V.H tròn 22 tuổi.

5303 1
Chubb Life Việt Nam luôn đảm bảo về tiềm lực tài chính để trở thành “tấm lá chắn” cho khách hàng

Đại diện Chubb Life Việt Nam chia sẻ, hy vọng với số tiền bảo hiểm chi trả quyền lợi bảo hiểm nêu trên sẽ là khoản hỗ trợ tài chính kịp thời giúp các thành viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt, sớm ổn định tinh thần và tiếp tục thực hiện những kế hoạch học vấn cho con khi không may mất đi người chồng – người cha trong gia đình.

Trong suốt 15 năm qua, tôn chỉ cho mọi hoạt động của Chubb Life Việt Nam là luôn giữ gìn và thực hiện mọi lời hứa với khách hàng. Lời hứa đó là chất lượng dịch vụ, sự đảm bảo về tiềm lực tài chính để trở thành “tấm lá chắn” cho khách hàng trước mọi bất trắc khó lường. Điều này đòi hỏi công ty không ngừng nỗ lực về sản phẩm, dịch vụ cũng như vận hành kinh doanh hiệu quả để đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng - những người đã ủy thác niềm tin cho Chubb Life Việt Nam.

Tính đến nay, hơn 28.700 gia đình Việt Nam đã được Chubb Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền khoảng 1.380 tỷ đồng, trong đó, có nhiều trường hợp số tiền bảo hiểm lên tới 10 tỷ đồng. Đồng thời, gần nửa triệu gia đình Việt đang được Chubb Life Việt Nam bảo vệ, đồng nghĩa với hàng trăm nghìn cuộc sống được nâng đỡ, bao ước mơ tương lai của con trẻ được vun đắp.

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc. Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013.

Hoa Quỳnh