Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 13/06/2021 13:27

Dịch vụ tư vấn y tế và quản trị bệnh án cá nhân đầu tiên tại Việt Nam

20:28 | 16/07/2020
Tiếp tục hành trình chuyển từ “nhà chi trả” truyền thống của bảo hiểm nhân thọ thành “người bạn đồng hành” trong cuộc đời khách hàng, AIA Việt Nam hợp tác với Medix, giới thiệu dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân (Song hành Y tế) đầu tiên tại Việt Nam.

Theo AIA, dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân được xây dựng nhằm hỗ trợ khách hàng trong hành trình chiến đấu với bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo, từ chẩn đoán, điều trị cho đến khi hồi phục.

4152 ong wayne besant tyng giam yyc aia viyt nam chia sy vy ly do ra myt dych vy song hanh y ty
Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ về dịch vụ

Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam nhấn mạnh: Chúng tôi tin rằng dịch vụ này có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng y khoa của mình, từ đó tiếp cận được những lựa chọn phù hợp trong điều trị ung thư và bệnh hiểm nghèo.

Theo bà Sigal Atzmon - nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Medix, dịch vụ sẽ đưa bảo vệ sức khỏe ở Việt Nam lên một tầm cao mới. Khách hàng sẽ được hướng dẫn trong suốt quá trình chẩn đoán và điều trị, tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo để họ nhận được điều trị chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

Dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân đã giúp nhiều khách hàng trên toàn thế giới phát hiện thay đổi trong chẩn đoán, tối ưu hoá phương pháp điều trị và giảm thiểu các điều trị không cần thiết. Khách hàng AIA sẽ được chỉ định đội ngũ chuyên viên y tế chuyên trách bao gồm bác sĩ, điều dưỡng, điều phối viên, nhân viên phiên dịch y khoa. Đội ngũ này sẽ đồng hành, tư vấn trực tiếp và hỗ trợ 24/07 xuyên suốt hành trình trong thời gian 3 tháng và có thể kéo dài hơn nếu cần thiết.

Với dịch vụ trên, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, tối ưu hóa quá trình điều trị, giảm bớt căng thẳng, và tự tin rằng họ đang nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể.

Ngọc Thùy