Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 22/01/2021 20:16

Tập đoàn Hà Đô: Đẩy mạnh phát triển lĩnh vực mũi nhọn Bất động sản và Năng lượng

07:00 | 07/07/2020
Sở hữu quỹ đất lớn nằm tại nhiều vị trí đắc địa, bất động sản vẫn là hoạt động cốt lõi, chiếm tỷ trọng lớn trong hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Hà Đô (HDG) với 30 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Bên cạnh đó, với 15 năm triển khai các dự án năng lượng điện, Tập đoàn Hà Đô đang từng bước khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực phát triển BĐS và Năng lượng điện tại Việt Nam hiện nay.    

1511 hay yoy 3

Bất động sản tiếp tục tăng trưởng ổn định, Năng lượng có nhiều bứt phá

Năm 2019 với HDG là một năm khá thành công trên nhiều phương diện với doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Hà Đô đạt 4.430 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1.116 tỷ đồng, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận lần lượt là 38% và 42%. Đây cũng là năm Hà Đô đạt lợi nhuận cao kỷ lục kể từ khi niêm yết. Tiếp tục nỗ lực chinh phục các kỷ lục mới, ĐHĐCĐ đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2020 với doanh thu hợp nhất đạt 5.394 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 1.173 tỷ đồng, các chỉ tiêu đều tăng trưởng so với năm 2019. Theo kế hoạch, tính đến hết quý 1/2020, doanh thu Công ty đạt 923 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 200 tỷ đồng. Trong đó mảng bất động sản đóng góp 54%, năng lượng điện đóng góp 18% và xây lắp 22%. Dựa trên các dự án đã và đang phát triển, HDG cho rằng, kế hoạch tăng trưởng trong 3 năm tới là hoàn toàn khả thi với mức doanh thu và lợi nhuận trong năm 2021 lần lượt là 5.700 tỷ đồng và 1.054 tỷ đồng, năm 2022 doanh thu, lợi nhuận lần lượt là 5.800 tỷ đồng và 1.223 tỷ đồng

Định hướng dài hạn của Tập đoàn Hà Đô là phát triển mạnh ngành nghề sản xuất kinh doanh mũi nhọn Bất động sản - Năng lượng. Đồng thời, tân dụng cơ hội kinh doanh, tiếp tục củng cố, nâng cao năng lực tài chính và nguồn lực con người, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đẩy mạnh công tác tiếp thị phát triển các dự án bất động sản mới như khu công nghiệp công nghệ cao, sân golf, tạo nguồn việc cho các năm tiếp theo.

Ở lĩnh vực Bất động sản, tại dự án Hado Centrosa Garden (quận 10, TP.HCM), Tập đoàn Hà Đô đã hoàn thành thi công và bàn giao nhà cho khách hàng tại các block Orchid & Jasmine, công tác thi công và nghiệm thu block Iris cũng được hoàn thiện đã đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng vào quý I/2020 vừa qua. Bên cạnh việc tập trung triển khai các dự án bất động sản như Hado Green Lane (quận 8, TP.HCM), Linh Trung (Thủ Đức, TP. HCM), Hado Charm Villas (Hoài Đức, Hà Nội), 62 Phan Đình Giót (Thanh Xuân, Hà Nội), Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội), Nongtha Central Park (Lào),.. các dự án bất động sản khác cũng đang được gấp rút triển khai theo kế hoạch đã đề ra. Song song với đó, công tác quản lý vận hành Bất động sản sau đầu tư với chất lượng dịch vụ quản lý được khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

1509 hay yoy 1
Dự án điện mặt trời nối lưới của Tập đoàn Hà Đô

Ở lĩnh vực năng lượng, Hà Đô đẩy mạnh kế hoạch thực hiện các dự án năng lượng tái tạo đã được phê duyệt trong kế hoạch phát triển đến 2025; Tiếp tục đẩy mạnh tiến độ thi công các dự án Điện mặt trời Infra, Điện gió 7A (Ninh Thuận), Thủy điện Sông Tranh 4, Đắc Mi II (Quảng Nam); Quyết liệt hơn trong đầu tư dự án năng lượng tái tạo, tăng cường nguồn lực để tạo cú hích mạnh mẽ hơn cho phát triển các dự án năng lượng điện gió, điện mặt trời; Tiếp nhận công nghệ, đào tạo vận hành và hoàn toàn làm chủ công tác đầu tư, thi công, vận hành nhà máy sau đầu tư.

Dự án Hado Charm Villas: Điểm nhấn 2020

Dự án Hado Charm Villas đang được xem là điểm nhấn của HDG trong năm nay và cả kế hoạch tài chính năm sau. Hado Charm Villas được đánh giá là dự án đón đầu xu hướng tăng giá BĐS trước thềm thông tin huyện Hoài Đức lên Quận và kế hoạch thi công tuyến tàu điện trên cao Văn Cao – Hòa Lạc được chính thức phê duyệt. Đồng thời đây cũng là dự án có không gian sống lý tưởng nhất Hà Nội hiện nay với tiện ích nội khu 5 sao đẳng cấp, đồng bộ dành riêng cho cư dân. Tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, Hado Charm Villas nổi bật thu hút nhà đầu tư và khách hàng quan tâm mua để ở với vị trí được đánh giá là đắc địa còn lại duy nhất tại nút giao giữa đại lộ Thăng Long và đường liên khu 8.

1510 hay yoy 2
Hado Charm Villas – Ngôi sao xanh trên bầu trời phía tây Hà Nội

Nằm trên trục Đại Lộ Thăng Long, Hado Charm Villas hướng tới lối sống nghỉ dưỡng xanh theo đúng chuẩn Châu Âu được thiết kế quy hoạch bởi đơn vị nổi tiếng Surbana International Consultants Pte. Ltd đến từ Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ 18.1%, có đến 20 công viên cây xanh, điểm nhấn là công viên lõi trung tâm và hồ cảnh quan lên đến 2.5ha. Hado Charm Villas quy tụ 33 tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ riêng cho cư dân trong dự án, nổi bật trong đó: Hệ thống an ninh 3 lớp bảo vệ 24/24; Hệ thống trường học liên cấp Quốc tế Newton; Khu Club House 1 với hồ bơi ngoài trời kết hợp khu vực tập gym, spa, café, siêu thị; Khu Club House 2 với Hồ bơi bốn mùa đạt chuẩn Olympic, cùng hệ thống xông hơi, bể sục jacuzzi, sân cầu lông, bóng rổ trong nhà; Ngoài ra dự án được bố trí các sân tennis, cầu lông, gym ngoài trời, vườn yoga, vườn dưỡng sinh, vườn dạo bộ, vườn tuổi thơ và khu vườn đọc sách thư giãn, … phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân ở mọi lứa tuổi. Với 528 căn biệt thự, liền kề và shophouse đẳng cấp dự án chắc chắn sẽ tạo nên một môi trường sống văn minh và đẳng cấp cho cư dân sở hữu.

Hường - Hà