Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 29/11/2020 08:51

Sun Life Việt Nam ra mắt mô hình Tư vấn bảo hiểm mới Sun Fast

14:03 | 08/09/2020
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) mới đây đã chính thức giới thiệu mô hình Tư vấn bảo hiểm mới Sun Fast - một trong những giải pháp cung cấp bảo hiểm trên nền tảng kỹ thuật số đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

Sun Fast là một công cụ hỗ trợ cho đội ngũ tư vấn tài chính trong việc tiếp cận, tư vấn và hoàn tất bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của khách hàng mà không yêu cầu gặp mặt trực tiếp. Giải pháp này giúp khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm với Sun Life Việt Nam một cách tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, bất cứ lúc nào, dù đang ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet để giao tiếp và hoàn tất toàn bộ thủ tục, hồ sơ, hợp đồng bảo hiểm.

2805-sun-fast

Sun Fast được xem là một phương thức kinh doanh đi đầu xu thế tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, yêu cầu giãn cách xã hội để phòng ngừa dịch bệnh đã và đang đặt ra nhiều khó khăn, thách thức cho phương thức kinh doanh bảo hiểm truyền thống.

Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng Sun Fast với mức độ bảo mật cao, mà không cần phải lập tài khoản hay cài bất cứ phần mềm nào. Chỉ với chiếc điện thoại cảm ứng hay máy tính có kết nối Internet, khách hàng có thể truy cập Sun Fast qua đường link duy nhất, sử dụng một lần, được gửi qua email và chỉ cho phép truy cập bằng mã OTP bảo mật gửi riêng đến khách hàng.

Bằng cách truy cập vào đường link, khách hàng có thể kiểm tra thông tin cho bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, xác thực đồng ý tham gia bảo hiểm bằng chữ ký điện tử trực tiếp trên màn hình số và thanh toán phí bảo hiểm bằng các phương tiện thanh toán trực tuyến để hoàn tất giao dịch.

Tập đoàn Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sun Life hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ireland, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 30/6/2020, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.122 tỷ đôla Canada.

Tại Việt Nam, Sun Life là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và ghi tên mình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Hiện nay, mạng lưới hoạt động của Sun Life Việt Nam đã đến với hầu khắp các tỉnh, thành trên cả nước với các trung tâm, văn phòng kinh doanh, dịch vụ khách hàng và các văn phòng tổng đại lý theo mô hình mới, tiện nghi, hiện đại để khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ và tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Ngọc Hân