Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 30/11/2020 05:17

“An Khang Lộc Phát”- Nhân đôi bảo vệ, cuộc sống an vui

08:00 | 29/08/2020
Đã bao giờ bạn tự hỏi, đích đến cuối cùng của cuộc đời là gì? Một công việc trong mơ với khoản lương “kếch sù”, tìm được một nửa yêu thương rồi gầy dựng được tổ ấm hạnh phúc, sung túc, đạt được thành tựu nhất định hoặc trở nên nổi tiếng, nhiều người trọng vọng?. Thế nhưng, bạn có nhận ra rằng, bản thân chưa bao giờ có sự quan tâm đúng mức dành cho một loại tài sản quý giá nhất trong đời?

Có một sự thật rằng, có sức khỏe mới có tất cả

Cuộc sống hiện đại mở ra rất nhiều cơ hội phát triển, nhưng đồng thời cũng lấy đi rất nhiều thời gian cho bản thân, cho sức khỏe. Có một nghịch lý rằng, nhiều người dành cả cuộc đời lao vào kiếm tiền, để rồi chỉ dùng số tiền đó đổi lấy thuốc thang, chữa trị bệnh tật. Lúc đó, ta mới nhận ra rằng, sức khỏe mới là tài sản quý giá nhất trên đời.

2723-leaftlet-ctkm-an-khang-loc-phat
Sức khỏe là nền tảng cơ bản của một cuộc sống an vui, hạnh phúc

Có sức khỏe, con người mới có thể duy trì lối sống thường nhật từ đi học, đi làm, thư giãn, vui chơi cùng gia đình, bạn bè, cho đến hiện thực hóa mọi ước mơ, dự định. Nếu không giữ gìn sức khỏe bằng lối sống và suy nghĩ tích cực, những việc làm dù là giản đơn nhất, thân quen nhất, hay lớn lao nhất, tất cả đều sẽ trở thành kỷ niệm đẹp mà chúng ta sẽ hối tiếc suốt đời.

Hãy đặt ra phương án dự phòng cho chính mình và gia đình

Để có thể chăm sóc gia đình, chắc chắn chúng ta phải đủ sức lo cho bản thân thật tốt, đặc biệt vạch ra những phương án dự phòng cho chính mình và người thân. Bước vào bệnh viện, chúng ta mới nhận thấy rằng có sức khỏe tốt để không phải đến đây mới may mắn nhường nào khi chứng kiến những khuôn mặt xanh xao âu lo, những giọt mồ hôi chờ đợi mỏi mệt, những giọt nước mắt thất vọng sau cái lắc tay của bác sĩ, những biên lai thanh toán hàng trăm triệu đồng…

Nhân đôi bảo vệ, cuộc sống an vui Thấu hiểu nỗi lo lắng của hàng triệu người dân Việt, vào ngày 6/8/2020, Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại lớn “An Khang Lộc Phát - Nhân đôi bảo vệ, cuộc sống an vui” với tổng giá trị hơn 6,8 tỷ đồng. Chương trình dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc thông qua kênh Đại lý truyền thống của Dai-ichi Life Việt Nam có Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm được nộp từ ngày 6/8/2020 đến hết ngày 31/8/2020 và Hợp đồng bảo hiểm được Công ty phát hành chậm nhất đến hết ngày 30/9/2020.

Trong đó, Hợp đồng bảo hiểm có Người được bảo hiểm của sản phẩm chính tham gia sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe và có Phí bảo hiểm thực nộp kỳ đầu tiên theo ba mức từ 12 triệu đồng đến dưới 18 triệu đồng, từ 18 triệu đồng đến dưới 30 triệu đồng và từ 30 triệu đồng trở lên sẽ nhận được quà tặng là sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí cho Người được bảo hiểm chính với số tiền phí bảo hiểm của kỳ phí đầu tiên theo ba mức tương ứng là 300.000 đồng, 600.000 đồng và 1 triệu đồng. Riêng gói quà tặng giá trị nhất dành cho Hợp đồng bảo hiểm với Phí bảo hiểm thực nộp kỳ đầu tiên từ 30 triệu đồng trở lên, Khách hàng có thêm lựa chọn quà tặng là sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe - Quyền lợi nội trú cho Người được bảo hiểm bổ sung với số tiền phí bảo hiểm của kỳ phí đầu tiên là 1,5 triệu đồng.

“Sức khỏe là nền tảng cơ bản của một cuộc sống an vui, hạnh phúc. Với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, chương trình khuyến mại “An Khang Lộc Phát” của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu thương, cũng như sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên trong gia đình, tạo ra giá trị khác biệt nhằm mang đến sự an vui và hạnh phúc trọn vẹn cho khách hàng và gia đình” - Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ.

Chị Nga (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vui mừng cho biết: “Tôi tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ đã lâu nhưng vẫn chưa quyết định chọn công ty nào. Nay được nhân viên Dai-ichi Life Việt Nam tư vấn về chương trình khuyến mãi “An Khang Lộc Phát” với nhiều quyền lợi về chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ viện phí, đúng vấn đề tôi đang quan tâm, tôi đã không do dự mà tiến nhành ngay hợp đồng với Phí bảo hiểm thực nộp kỳ đầu tiên là 30 triệu đồng.”

Anh Hoàng (Quận 8, TP.HCM), vừa gửi yêu cầu bảo hiểm thành công vào ngày 17/8 với Phí bảo hiểm thực nộp kỳ đầu tiên là 15 triệu đồng, bộc bạch: “Cuộc sống bây giờ đủ thứ bệnh nên làm gì làm đều phải có dự phòng. Đến lúc nằm viện là lại mất trăm triệu hay cả tỷ cũng chưa biết. Nên bây giờ mỗi năm bỏ ra một chút theo bảo hiểm, vậy mà an tâm, sống thanh thản bớt suy nghĩ, lo lắng nhiều.”

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, sự trân trọng giá trị “Sức khỏe là vàng” và gia đình cao quý, chương trình “An Khang Lộc Phát” tiếp tục minh chứng nỗ lực của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện và nâng cao chăm sóc sức khỏe cho khách hàng thông qua các gói sản phẩm ưu việt và quà tặng ý nghĩa.

Chỉ còn 3 ngày nữa, chương trình khuyến mại “An Khang Lộc Phát” sẽ kết thúc, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội bảo vệ “người thương” của mình. Hãy truy cập www.dai-ichi-life.com.vn, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Việt Nam”, hoặc liên hệ Đường dây nóng (028) 3810 0888 - bấm phím 1.

Phương Liên