Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/06/2021 20:55

SSS Momcare "ghi điểm" với giới bỉm sữa nhờ uy tín, chất lượng và đa dạng sản phẩm

15:07 | 07/04/2021
Mù mịt trong hàng trăm thương hiệu mẹ và bé nổi danh, không hiểu rõ chất lượng và công dụng của sản phẩm, giá cả chênh lệch đáng kể,... rất nhiều vấn đề khiến mẹ bỉm sữa đau đầu, SSS Momcare có thể giải quyết tất thảy những điều này.

SSS Momcare - sản phẩm mẹ và bé A-Z

Với hơn 4 năm hoạt động trên thị trường, SSS Momcare luôn tự hào đã mang tới những sản phẩm chất lượng cao cho mẹ và bé hàng đầu thị trường Việt Nam.

SSS Momcare

Tập trung tất cả những sản phẩm thiết yếu dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cùng các thực phẩm chăm sóc sức khoẻ như sữa, bỉm, cũi, xe đẩy,... SSS Momcare tới nay đã trở thành nhà phân phối chính hãng cho hàng chục thương hiệu lớn trên thế giới. Đây có thể coi là thành tựu không nhỏ mà SSS Momcare đã đạt được trong suốt thời gian hoạt động. Mọi sản phẩm đều có giấy phép nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu trên, hoàn toàn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Chăm sóc sức khoẻ, vẻ đẹp cho mẹ bỉm sữa

Nhiều thương hiệu chỉ chú trọng việc chăm sóc cho trẻ nhỏ mà quên đi rằng: mẹ bỉm sữa cũng cần được chăm sóc và đảm bảo sức khoẻ. SSS Momcare luôn thấu hiểu điều đó và mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho các mẹ.

SSS Momcare

Bên cạnh chất lượng sản phẩm được đảm bảo 100%, SSS Momcare còn cam kết mang đến mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người Việt.

Bên cạnh đó, không thể thiếu những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp không có hóa chất độc hại (có nhiều chất có thể làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của người mẹ) đã được kiểm định bởi các thương hiệu lớn trên thế giới.

Nhiều thương hiệu mẹ và bé đã và đang có mặt trên thị trường thế nhưng điều này khiến mẹ bỉm sữa rơi vào tình trạng "vàng thau lẫn lộn". Nhọc công tìm kiếm deal giá rẻ, thế nhưng, nhiều khách hàng không hay biết sản phẩm đó có thực sự là hàng chính hãng, thật sự đảm bảo chất lượng hay không? Càng đến dịp cuối năm, nhu cầu tiêu dùng tăng cao, mẹ bỉm sữa lại tiếp tục phải đổi mặt với mối lo này.

SSS Momcare là thương hiệu được khởi nguồn từ mong ước thầm kín của những bậc làm cha làm mẹ tại Việt Nam - luôn mang tới cho con cái những gì tốt đẹp nhất. Tìm kiếm sản phẩm, tìm kiếm nhà cung cấp chính hãng tại Việt Nam, so sánh giá giữa các cửa hàng phân phối, đánh giá chất lượng của từng sản phẩm,... đây có thể coi là một tuần hoàn rắc rối mà bậc cha mẹ thường xuyên phải thực hiện, công việc này ngốn vố số thời gian. Vậy tại sao không tìm kiếm một thương hiệu có thể có đủ các mặt hàng chính hãng với giá thành tốt nhất?

SSS Momcare

Trong suốt 4 năm qua, SSS Momcare đã phục vụ được hàng triệu khách hàng trên cả nước. "Mình và những cộng sự đã ngày đêm tìm kiếm trên thị trường những sản phẩm mẹ và bé chất lượng nhất và phân phối chính hãng tại SSS Momcare. Mình cũng là mẹ và hiểu rằng: niềm hạnh phúc lớn nhất của bậc cha mẹ chính là sức khoẻ của con. Trước đây, mình cũng từng gặp phải không ít rắc rối khi chọn cho con bỉm, sữa hay cũi,... thời gian đó thật sự stress. Mình ngay lập tức nghĩ tới ý tưởng tạo ra một "siêu thị" mẹ và bé của riêng mình nhằm giải quyết hầu hết những khó khăn mà những người mẹ như mình gặp phải. Đối với mình, không có gì quý giá bằng chữ tín, không có gì tuyệt vời hơn lòng tin của khách hàng. SSS Momcare sẽ tiếp tục mang tới những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất." - CEO của SSS Momcare chia sẻ.

SSS Momcare - Cửa hàng quần áo sơ sinh và trẻ em

Đỉa chỉ: 193 Phố Huế, Hà Nội

SĐT: 0962330202 – 0962333030 - 0913229383

Fanpage: https://www.facebook.com/SSSMomCare