Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 30/07/2021 05:26

PV GAS trao tặng 500 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Cà Mau

18:06 | 06/04/2021
Nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội năm 2021 nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần, hỗ trợ cho các em học sinh giỏi hiếu học thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đạt kết quả cao trong học tập, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tài trợ 500 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Buỗi lễ trao học bổng ông Phan Mộng Thành - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau cho biết: Các cấp, ngành Cà Mau đã chọn lọc, xét học bổng cho 500 học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn. Các em đều không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập. Việc trao tặng học bổng cho các em chính là sự ghi nhận những cố gắng của các em và gia đình, đồng thời là nguồn động lực để các em và các học sinh Cà Mau phấn đấu vượt khó khăn.

PV GAS trao tặng 500 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Cà Mau
Đại diện PV GAS trao tặng chứng nhận trao 1 tỷ đồng học bổng học sinh vượt khó Cà Mau

“Lãnh đạo và nhân dân Cà Mau trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PV GAS và xem đây là món quà hỗ trợ hết sức ý nghĩa, góp phần để các em có điều kiện đến trường, khuyến khích các em có hướng để phấn đấu học tốt không phụ lòng đơn vị đã quan tâm, chăm lo và hỗ trợ các em” - ông Phan Mộng Thành nói.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt PV GAS, ông Nguyễn Nhật Quốc Toản - Phó Giám đốc Công ty Khí Cà Mau (KCM) cũng cho biết, trong những năm qua, PV GAS nói chung và KCM nói riêng luôn có kế hoạch và tích cực tham gia công tác an sinh xã hội (ASXH) tại địa phương. Doanh nghiệp luôn tâm niệm rằng công trình khí vươn xa tới đâu thì trách nhiệm thực hiện công tác ASXH cũng sẽ nối dài đến nơi đấy.

PV GAS trao tặng 500 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Cà Mau
Niềm vui của các em nhỏ vượt khó học giỏi Cà Mau

Trong thời gian tới, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách địa phương, PV GAS, đặc biệt là KCM tiếp tục cam kết đồng hành, chung tay với tỉnh nhà, thực hiện công tác ASXH, góp phần xây dựng, phát triển địa phương và nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Đồng thời, ông Nguyễn Nhật Quốc Toản cũng nhắn gửi, động viên các em học sinh tiếp tục không ngừng nỗ lực, có cho mình những ước mơ và hoài bão tốt đẹp, luôn tự hào rằng mình là người có ích trong gia đình và trong công cuộc xây dựng tỉnh Cà Mau trong tương lai.

PV