Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 06/06/2020 05:57

Sơn TOA Việt Nam công bố loạt sản phẩm mới thân thiện môi trường

17:11 | 19/10/2019
Tại sự kiện “Cùng đồng hành, đổi mới, thành công” tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh tối 18/10/2019, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã giới thiệu đến các đại lý, kiến trúc sư và khách hàng thân thiết loạt sản phẩm mới với các tính năng vượt trội và thân thiện với môi trường.
son toa viet nam cong bo loat san pham moi than thien moi truong
Sơn TOA Việt Nam giới thiệu loạt sản phẩm mới với tính năng nổi trội và đạt tiêu chuẩn xanh GreenLabel của Singapore

Với 7 dòng sản phẩm mới của sơn TOA, ngoài việc có thêm các tính năng mới nổi trội sản phẩm còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề môi trường và sức khoẻ. Cụ thể như Sơn TOA 2 trong 1 kết hợp 2 lớp sơn lót và sơn phủ là một ví dụ. Có đặc tính bám dính tốt trên bề mặt thép mạ kẽm, inox, nhôm, kính, sắt, gỗ…Sản phẩm này không sử dụng chì, thuỷ ngân và crom rất thân thiện với môi trường và tốt cho sức khoẻ.

Hay các dòng sơn cao cấp như sơn nước nhũ vàng TOA Gold Emulsion và sơn thơm nhũ vàng TOA Gold Lacquer dùng cả trong nhà và ngoài trời, cho màu vàng lóng lánh, khả năng kháng chịu thời tiết tốt, kháng tia UV, với công nghệ “tự làm sạch”chống nấm mốc, rong rêu với độ bám dính cao trên nhiều loại bề mặt, không chứa chì, thuỷ ngân. Còn sơn nướcngoại thất siêu cao cấp TOA 7IN1 có khả năng đàn hồi gấp 3 lần bình thường giúp ngăn chặn vết nứt cho các công trình nền đất yếu, chống bám bụi hiệu quả.

Đối với phân khúc kinh tế và trung cấp, TOA cũng đưa ra các dòng sơn nước ngoại thất TOA 4 Seasons bóng mờ, 4 Seasons Expect hay sơn nước Nitto Extra Base A…

Tại sự kiện, Sơn TOA Việt Nam cũng công bố chứng nhận Green Label, chứng nhận xanh được cấp bởi hội đồng môi trường Singapore dành cho các sản phẩm của TOA đạt tiêu chuẩn: Không chứa APEO và phooc-mon; hàm lượng hợp chất hữu cơ bay hơi độc hại trong không khí (VOCs) thấp; không chứa các kim loại nặng có khả năng gây ung thư như chì, thuỷ ngân, crom…

M.L