Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/01/2021 07:09

C.P. Việt Nam hỗ trợ 20 tỷ đồng cho đoàn thành niên làm công tác xã hội

12:02 | 18/10/2019
Ngày 17/10, tại Đại hội đại biểu lần II - nhiệm kỳ 2019-2024 của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) Công ty CP Chăn nuôi CP. Việt Nam (C.P. Việt Nam), ông  Montri Suwanposri - Tổng giám đốc C.P. Việt Nam đã quyết định hỗ trợ cho tổ chức thanh niên của công ty 20 tỷ đồng.

Mục tiêu của việc hỗ trợ này nhằm phát huy truyền thống “Thanh niên C.P. Việt Nam đền ơn Tổ quốc Việt Nam”, phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với các hoạt động đầy tính nhân văn hướng về cộng đồng. Ông Nguyễn Quốc Khang, người tái đắc cử Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam của Công ty C.P. Việt Nam cho biết, Hội LHTN của công ty thành lập năm 2014 theo quyết định của Trung ương Hội LHTN Việt Nam. Từ con số 13.000 thanh niên ban đầu, đến nay đã có hơn 20.000 hội viên thanh niên, họ là lực lượng xung kích trên mọi mặt trận, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh và các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.

cp viet nam ho tro 20 ty dong cho doan thanh nien lam cong tac xa hoi

Trong nhiệm kỳ 2019-2024, với khẩu hiệu “Thanh niên C.P. Việt Nam đền ơn Tổ quốc Việt Nam”, ông Khang cho biết, hội đã đưa ra chương trình hành động là sẽ tiếp tục thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với các hoạt động trọng tâm mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

“Hy vọng rằng, các đoàn viên thanh niên của C.P. Việt Nam sẽ là lực lượng nòng cốt, tiên phong, xung kích và tình nguyện thực hiện để có điều kiện được trưởng thành, được bồi dưỡng cả tâm và tài. Đặc biệt những người trẻ sẽ là các nhân tố không ngừng đổi mới, tăng cường bồi dưỡng lòng yêu nước và ý thức công dân, lý tưởng và đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị và văn hóa. Các đoàn viên thi đua học tập, rèn luyện, lao động sáng tạo, xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng và phát triển công ty nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung ngày càng vững mạnh, phát triển”, ông Montri nhấn mạnh.

Thế Vĩnh