Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/07/2021 19:27

Slim Adela tham vọng phủ sóng toàn quốc với việc hợp tác chiến lược cùng các nhà phân phối

17:53 | 13/04/2021
Với nhiều ưu đãi và chiết khấu cho các nhà phân phối trên toàn quốc, Slim Adela có tham vọng xây dựng được một thương hiệu vững mạnh phủ sóng từ Bắc vào Nam.

Slim Adela - Thay đổi cuộc "cách mạng" giảm cân

Những năm gần đây, sự phát triển của khoa học công nghệ đem đến cho xã hội những thay đổi tích cực về mọi mặt của đời sống. Ngay cả việc làm đẹp của chị em phụ nữ cũng đã trở nên hiệu quả hơn nhờ các công cụ hỗ trợ tiên tiến. Trong năm 2021, xu hướng giữ gìn vóc dáng của phụ nữ Việt có bước thay đổi đột phá với sự ra đời của kẹo hỗ trợ giảm cân Slim Adela.

Slim Adela được phân phối ra thị trường bởi Công ty TNHH Avas Group Việt Nam. Avas Group chính thức gia nhập đường đua làm đẹp vóc dáng khi cho ra đời một “siêu phẩm” hỗ trợ giảm cân tiên phong tại Việt Nam sử dụng nguyên liệu thiên nhiên kết hợp nhập khẩu và ứng dụng công nghệ giảm béo giảm béo sinh học thuần thực vật France Tech Lipo đến từ Cộng hoà Pháp.

Sự kiện ra mắt Slim Adela là tiêu điểm chú ý trong thời gian qua
Sự kiện ra mắt Slim Adela là tiêu điểm chú ý trong thời gian qua

Ngày 27/03, lễ ra mắt sản phẩm Slim Adela đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Sự kiện góp mặt nhiều khách mời là các diễn viên nổi tiếng như Lan Phương, Lương Thu Trang. Cùng với đó là các đại lý uy tín trong ngành dược mỹ phẩm đang tìm kiếm cơ hội hợp tác để phân phối sản phẩm được đánh giá đầy tiềm năng trên thị trường hiện nay.

Hợp tác cùng phát triển

Mặc dù chỉ mới ra mắt nhưng có rất nhiều đại lý đã đăng ký đặt hàng trước để đưa Slim Adela lên kệ sớm nhất có thể. Ngay khi đợt hàng đầu tiên vừa cập bến, Avas Group đã gửi ngay 100 đơn hàng cho các khách lẻ ở các tỉnh và tiếp sau đó là phân phối đến các đại lý, nhà thuốc khắp toàn quốc. Đây là một minh chứng cho uy tín của Avas Group trong lòng các đối tác cũng như thể hiện tiềm năng phát triển của Slim Adela.

Slim Adela thơm ngon và dễ ăn
Slim Adela thơm ngon và dễ ăn

Slim Adela có hương vị dễ gây “nghiền”, giòn giòn thơm thơm, hòa quyện với vị ngọt tự nhiên của các loại topping, còn hấp dẫn hơn cả những loại bánh kẹo thông thường. Ngoài ra, Slim Adela được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, với nguyên liệu thiên nhiên được kết hợp nhập khẩu từ Pháp và khai thác từ các vùng nông trại đạt tiêu chuẩn VietGAP trong nước.

“Chúng tôi không ngại đưa ra những chiết khấu ưu đãi, bảng giá sát gốc nơi sản xuất bởi mục tiêu của Avas Group trong giai đoạn này không phải là lợi nhuận mà là sự chiếm lĩnh thị trường. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm, nhưng để Slim Adela tiếp cận nhiều thị trường thì phải nhờ vào sự giúp đỡ của các đối tác phân phối toàn quốc. Chúng tôi tin sự hợp tác này sẽ mang lại thành công và uy tín cho tất cả chúng ta” - CEO Kim Cúc Adela chia sẻ.

Avas Group hoạt động theo phương châm “cả hai cùng thắng”, mục tiêu phát triển bền vững cùng với sự thành công của khách hàng. Slim Adela là công trình nghiên cứu quy mô nhất từ trước tới nay của Avas Group, là sự đầu tư tâm huyết, uy tín và cả mục tiêu xây dựng một thị trường lành mạnh bằng những sản phẩm đặt sức khỏe người tiêu dùng lên trước hết.

Slim Adela tự hào với công nghệ giảm béo sinh học thuần thực vật France Tech Lipo
Slim Adela tự hào với công nghệ giảm béo sinh học thuần thực vật France Tech Lipo

Với chất lượng và vai trò người dẫn đường của Slim Adela, không những các đối tác có được quan hệ hợp tác lâu dài cùng doanh số đáng mơ ước, mà người tiêu dùng Việt có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào một sản phẩm uy tín của nước nhà.

Công ty TNHH Avas Group Việt Nam

Hotline: 098 7970 566

Địa chỉ: 94 Sơn Du, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Youtube: Giảm Cân Slim Adela Chính Hãng

Website: www.slimadela.com

Khuyến cáo: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc cơ địa từng người.