Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/10/2021 19:18

ShopeeFood hỗ trợ đối tác và người tiêu dùng trong giai đoạn mở cửa trở lại

20:05 | 01/10/2021
Để tiếp sức các đối tác và người dùng trong giai đoạn mở cửa trở lại, từ ngày 27/9 đến ngày 10/10 ShopeeFood triển khai sự kiện “10.10 - Đại tiệc thương hiệu". Thông qua sự kiện này, ShopeeFood muốn hỗ trợ cải thiện doanh thu, thu nhập cho các đối tác cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, tài xế đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng dịch vụ thông qua việc tận dụng hệ sinh thái tích hợp giữa Shopee, ShopeeFood và ShopeePay.

Theo đó, với đối tác nhà hàng và quán ăn, trong giai đoạn này, ShopeeFood tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, tối ưu hóa quy trình, cũng như đưa ra những chính sách linh hoạt để hỗ trợ nhà hàng, quán ăn có điều kiện hoạt động trở lại sớm nhất có thể, mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn và quy định về phòng chống dịch.

Bên cạnh đó, thông qua việc phối hợp với các đối tác để liên tục đưa ra các ưu đãi trong sự kiện 10.10, ShopeeFood mong muốn thúc đẩy được người dùng đặt hàng từ đó gia tăng doanh thu cho các đối tác. Mặt khác, ShopeeFood cũng triển khai thêm gói hỗ trợ “Tiếp sức quán mình - An tâm mở lại” với những ưu đãi đặc biệt như: Miễn phí 1 triệu mở gian hàng; Giảm phí chiết khấu; Có quán siêu tốc chỉ trong 24h; hỗ trợ truyền thông với việc hiển thị liên tục trên giao diện ứng dụng nhằm giúp các cửa hàng có cơ hội tiếp cận được hàng triệu người sử dụng nền tảng, giúp quán tăng lượt truy cập, từ đó tăng đơn nhiều hơn giúp phục hồi kinh tế.

Với đối tác tài xế, thông qua sự kiện “10.10 - Đại tiệc thương hiệu”, ShopeeFood không chỉ giúp họ tăng đơn, cải thiện thu nhập trong mùa dịch, mà còn mang đến nhiều lợi ích khác thông qua các chương trình hỗ trợ đặc biệt khác. Điển hình, chương trình “Tiếp sức bác tài - Mừng ngày trở lại” hỗ trợ chi phí cho tài xế tự chủ động thực hiện xét nghiệm Covid-19 có kết quả âm tính với mức hỗ trợ lên đến 500.000 đồng/ tuần (áp dụng cho từ 60 đơn hàng trở lên) từ 24/9 – 30/9. Ngoài ra, “Gói hỗ trợ tài xế ShopeeFood” với mức hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng/ tài xế cũng được áp dụng nhằm tiếp thêm động lực để các đối tác yên tâm hoạt động trong giai đoạn này.

Với người tiêu dùng, ShopeeFood đưa ra những ưu đãi đặc biệt suốt 2 tuần diễn ra sự kiện như: giảm giá 50% áp dụng cho các thực phẩm, món ăn nằm trong bộ sưu tập “Thương hiệu huyền thoại đãi nửa giá”; 10 triệu voucher giảm giá lên đến 101 nghìn áp dụng với tất cả quán ăn, cửa hàng có trên ShopeeFood; cùng ưu đãi miễn phí giao hàng thông qua bộ sưu tập “Tiệc thương hiệu đỉnh freeship” để người dùng tha hồ đặt món.

Ngọc Thùy