Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 02/03/2021 02:22

Shopee khởi động sự kiện 11.11 siêu sale - mang lợi ích đến tất cả người dùng

16:56 | 26/10/2020
Shopee cho biết đã chính thức khởi động sự kiện hàng năm 11.11 siêu sale. Đây là hoạt động tiếp nối thành công của các sự kiện 9.9 Ngày siêu mua sắm và 10.10 Ngày sale thương hiệu trước đó, đồng thời cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của thương mại điện tử trong khu vực.

Với sự kiện 11.11 siêu sale lần này, Shopee tiếp tục cam kết tạo ra những tác động tích cực tới sự phát triển của cộng đồng, tạo ra những cơ hội mới cho nhà bán hàng và các thương hiệu, cũng như mang lại những trải nghiệm có tính chia sẻ mạnh mẽ hơn cho người tiêu dùng, như một phần trong chiến lược mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng người dùng.

0841-shopee-1111
Người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua hàng ngàn sản phẩm với giá hấp dẫn trong sự kiện ngày 11.11 trên Shopee

Theo đó, Shopee sẽ ra mắt chương trình gây quỹ mang tên Shopee 11.11 Triệu bàn tay vào dịp 11.11 - một hoạt động trên toàn khu vực nhằm nâng cao nhận thức và quyên góp cho trẻ em kém may mắn trong khu vực. Chương trình diễn ra tại tất cả thị trường trong toàn bộ khu vực Đông Nam Á của Shopee. Tại Việt Nam, Shopee phối hợp cùng Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) Việt Nam và ra mắt trang giao diện website dành riêng cho chương trình Shopee 11.11 Triệu bàn tay. Tại đây, người dùng có thể quyên góp theo nhiều cách khác nhau như mua sắm sản phẩm thuộc bộ sưu tập gây quỹ, tham gia các trò chơi trong ứng dụng và tham gia thử thách gây quỹ với những người nổi tiếng.

Tiếp đến, Shopee sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà bán hàng mới và các nhà bán hàng hiện tại vượt qua đại dịch toàn cầu; nâng cấp Học viện Shopee để nâng cao sự đa dạng của các nhóm hỗ trợ nhà bán hàng địa phương; giới thiệu Lớp học bán hàng từ các chuyên gia giúp thúc đẩy người bán áp dụng các công cụ mới, tận dụng các xu hướng mới. Tại Việt Nam, Shopee cũng đã giới thiệu Lớp học bán hàng từ chuyên gia nhằm giúp các nhà bán hàng có thể tận dụng tốt hơn các lợi ích từ các công cụ và hoạt động livestream. Những nhà bán hàng có doanh thu tốt hoặc những chuyên gia bán hàng sẽ chia sẻ những bí quyết để giúp các nhà bán hàng có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trên Shopee.

Cuối cùng, Shopee sẽ tiếp tục kết nối, thông tin và tạo cảm hứng cho người dùng trên toàn khu vực. Cụ thể, thông qua những cộng đồng như Shopee’s Mum’s Club, Shopee đã kết nối những người tiêu dùng có chung mục đích mua sắm và đáp ứng đúng nhu cầu trực tuyến của họ.

Ngoài ra, Shopee cũng tăng cường bộ sưu tập những tính năng phổ biến trên ứng dụng để mang lại những trải nghiệm mua sắm gần gũi, thú vị và hữu ích hơn như: Shopee Live, Shopee Feed…

Chris Feng - Giám đốc điều hành tại Shopee - cho biết, thương mại điện tử đã tác động sâu sắc đến cuộc sống của nhiều người đặc biệt là trong năm nay. Thông qua sự kiện 11.11 siêu sale lần này, Shopee sẽ tăng cường nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều nhận được những lợi ích và được chia sẻ những cơ hội từ thương mại điện tử.

Mai Ca