Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 16/04/2021 10:10

Rinh voucher học tiếng Anh cho con khi mua sắm tại LOTTE Mart

14:23 | 19/10/2020
Từ ngày 15/10 đến ngày 25/11/2020, khi mua sắm tại LOTTE Nam Sài Gòn và LOTTE Gò Vấp, khách hàng sẽ nhận được một bộ combo 4 voucher ưu đãi học phí tại trung tâm Anh ngữ Yola, với tổng giá trị lên đến 8 triệu đồng.

Hiện, học phí cho một khóa học tiếng Anh tại những trung tâm uy tín vẫn nằm trong tầm cân nhắc của nhiều gia đình, khi mà điều kiện kinh tế chịu ảnh hưởng rất nhiều trong thời gian đại dịch Covid-19. Nhiều bậc phụ huynh đang tìm một khóa học tiếng Anh cho con với mong muốn có được sự hỗ trợ nhất định về chi phí. Giờ đây, với những voucher ưu đãi học phí từ LOTTE Mart, các bậc phụ huynh sẽ có thêm động lực để giúp con làm chủ thứ ngôn ngữ này.

1745-lotte

Theo đó, khi là khách hàng thành viên của LOTTE Mart mua sắm tại hai địa điểm LOTTE Nam Sài Gòn và LOTTE Gò Vấp thuộc hệ thống LOTTE Mart TP.HCM, với hóa đơn từ 800.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận combo 4 voucher học Anh ngữ tại Trung tâm Yola quận 7 (Yola Him Lam, Yola Hoàng Trọng Mậu) và Yola Gò Vấp với giá trị lên đến 8 triệu đồng.

Bộ 4 voucher học Anh ngữ được nhận từ LOTTE Mart bao gồm ưu đãi 2 tuần học thử miễn phí; giảm trực tiếp 2 triệu đồng cho các khóa học tại trung tâm anh ngữ Yola Him Lam, Yola Hoàng Trọng Mậu và Yola Gò Vấp; ưu đãi 2 triệu đồng/tháng cho 1 khóa tiếng Anh tổng quát - tương ứng giảm 30% tổng giá trị khoá học dành cho độ tuổi từ 15 - 45 và ưu đãi học phí 2.450.000 đồng/tháng cho 1 khóa tiếng Anh thiếu niên online với 100% giáo viên nước ngoài, tiết kiệm được 25% tổng chi phí khóa học. Tất cả các voucher đều có hạn sử dụng đến 31/12/2020.

Chị Huỳnh Bảo Nhiên (Q. Gò Vấp, TP.HCM) đang dự định đăng ký một khóa học tiếng Anh cho con trai ở lứa tuổi tiểu học. Nhận được voucher quà tặng là ưu đãi học phí cho khóa học Junior Primary khi mua hàng tại LOTTE Mart, chị cho biết: “Con trai tôi đã học một khóa tiếng Anh tại trung tâm Yola và bé rất thích. Bé đang xin mẹ cho học tiếp một khóa nữa thì tôi may mắn nhận được voucher giảm 2.000.000 đồng này. Thật không ngờ, chỉ đi siêu thị mua thực phẩm hàng ngày thôi mà cũng có thể giúp mình tiết kiệm được một phần chi phí học tập cho con…”.

1746-lotte-2

Thấu hiểu điều đó, LOTTE Mart mong muốn đồng hành cùng mọi nhu cầu của khách hàng đồng thời gia tăng lợi ích dành cho khách hàng liên quan đến hoạt động hỗ trợ trong giáo dục. Trong quá trình 12 năm xây dựng và phát triển, LOTTE Mart luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để thực hiện mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất, đồng thời tri ân những khách hàng thân thiết của mình.

Đây là lần đầu tiên LOTTE Mart – nhà bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc và Yola - tổ chức giáo dục hàng đầu mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng kỹ năng học thuật và tư duy tân tiến, kết hợp học trên lớp và học trực tuyến cho mọi lứa tuổi. Đã phát triển với hơn 17 trung tâm trên toàn quốc, Yola cam kết khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của học sinh với phương pháp giáo dục truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả học tập tối ưu dựa trên nền tảng tiếng Anh học trên lớp và học online. Với sự hợp tác và đồng hành cùng Yola, LOTTE Mart hy vọng sẽ hiện thực hóa cam kết về những hoạt động đóng góp trong giáo dục, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ, trên hành trình “LOTTE Love Human” lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng.

Thảo Bùi