Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 28/10/2020 13:16

Shopee khởi động sự kiện 10.10 Ngày sale thương hiệu

17:13 | 29/09/2020
Shopee cho biết sẽ tiếp tục phát huy các sáng kiến của mình để hỗ trợ các thương hiệu và nhà bán lẻ ra mắt, mở rộng quy mô trên nền tảng online, thông qua sự kiện 10.10 Ngày sale thương hiệu hàng năm.

Trong sự kiện 10.10 Ngày sale thương hiệu lần này, Shopee đẩy mạnh hỗ trợ các thương hiệu bằng việc ra mắt Chương trình đối tác truyền thông với Shopee (SMAP) trên 7 thị trường trong khu vực.

0626-ho-tro-thuong-hieu

Đây là chương trình chiến lược đầu tiên và lớn nhất của khu vực, bao gồm năm đối tác truyền thông toàn cầu hàng đầu: Dentsu Aegis Network, Omnicom Media Group, Publicis Groupe, Havas Group và Mediabrands.

Thông qua chương trình, Shopee sẽ cung cấp cho các đối tác truyền thông kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về việc sử dụng bộ công cụ tiếp thị thương hiệu của Shopee, bao gồm các giải pháp quảng cáo như: Shopee Ads, các sản phẩm như bộ quy chuẩn của thương hiệu trên ứng dụng và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Shopee cũng sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn về thương mại điện tử cho các đối tác truyền thông thông quan các nội dung chia sẻ các giải pháp tốt nhất để quản lý gian hàng online, triển khai thực hiện dự án và tối ưu hóa. Khi các thương hiệu ngày càng đầu tư vào việc tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ, SMAP sẽ cho phép các đối tác truyền thông tận dụng nhiều công cụ quảng bá trên thương mại điện tử hơn để tối đa hóa doanh thu trên chi phí mà khách hàng của họ đã chi trả.

Ông Trần Tuấn Anh - Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam - chia sẻ: Hỗ trợ các đối tác thương hiệu thực hiện chuyển đổi trực tuyến liền mạch, tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ và nâng cao mức độ tương thích với thương hiệu luôn là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi cho ra mắt chương trình SMAP, điều này bổ sung cho hệ thống hỗ trợ end-to-end hiện có của chúng tôi để các thương hiệu đạt được thành công trực tuyến.

Ngoài SMAP, các thương hiệu có thể nâng cao hơn nữa sự hiện diện trực tuyến và mở rộng quy mô kinh doanh thương mại điện tử của họ với hệ sinh thái giải pháp mạnh mẽ của Shopee: Giải pháp kho bãi và hậu cần mạnh mẽ; Các công cụ tiếp thị thương hiệu dễ sử dụng.

10.10 Ngày sale thương hiệu sẽ diễn ra từ ngày 25/9 - 10/10/2020, với các điểm nổi bật bao gồm: Miễn phí vận chuyển không giới hạn giá trị đơn hàng trong ngày 10.10; ưu đãi độc quyền trên Shopee, giảm đến 50% và hàng nghìn quà tặng giá trị khác; giới thiệu Shopee Premium - một không gian mua sắm độc quyền với các thương hiệu cao cấp như DSQUARED2, Calvin Klein, Furla, Paula’s Choice, Sulwhasoo, nhằm mang đến nhiều chương trình và ưu đãi độc quyền.

Mai Ca