Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/09/2021 20:56

ShopBack hoàn hơn 27 tỷ đồng cho người tiêu dùng Việt trong 1 năm

10:53 | 02/08/2021
Chỉ trong 1 năm ra mắt, ShopBack đã hoàn hơn 27 tỷ đồng cho người tiêu dùng Việt Nam. Việc hoàn tiền giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu thiết thực khi mua sắm online với hơn 250 thương hiệu và đối tác thương mại điện tử đã cộng tác với ShopBack như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Watsons, Adidas, L’Oreal Paris, Giftpop, Con Cưng, Fahasa…

Theo thống kê, Việt Nam đã có hơn 1,7 triệu khách hàng sử dụng tài khoản ShopBack đến thời điểm hiện tại. Tháng 6/2021, ShopBack Việt Nam ghi nhận tốc độ tăng trưởng số lượng người dùng gấp 4 lần. Đặc biệt, liên tục trong quý I, II/2021 ShopBack Việt Nam ghi nhận tăng trưởng gấp ba lần về doanh số và đơn hàng so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhu cầu chuyển đổi hình thức mua sắm từ truyền thống sang trực tuyến có xu hướng tăng trưởng nhanh - ShopBack cũng đóng góp vai trò vào việc mang đến giải pháp mua sắm tiết kiệm hơn cho khách hàng. Trong 3 tháng gần nhất, ShopBack ghi nhận trung bình mỗi tháng tổng số tiền khách hàng đã rút về tài khoản ngân hàng từ tài khoản ShopBack là hơn 1,5 tỷ đồng.

Nỗ lực cải tiến dịch vụ và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, ShopBack vừa tiến hành rút ngắn thời gian xác nhận hoàn tiền trên một số đối tác để người dùng an tâm mua sắm và có thể rút tiền về tài khoản nhanh hơn. Đặc biệt, trên những đối tác được người dùng yêu thích như Shopee và Lazada, thời gian xác nhận hoàn tiền đã được rút ngắn còn 65-70 ngày thay vì 90 ngày như trước đây, Sendo từ 150 ngày xuống 100 ngày, hay các hãng thời trang như Adidas, Juno, Vascara sẽ được rút ngắn xuống 40 ngày.

Bên cạnh đó, đánh dấu cột mốc một năm tuổi tại Việt Nam, ShopBack ra mắt tính năng “Check-in cùng ShopBack”- khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ShopBack, tham gia thử thách bằng cách check-in mỗi ngày để nhận tiền thưởng hoặc các phần quà may mắn.

Được biết, hơn 250 thương hiệu và đối tác trong năm qua đánh giá cao nỗ lực của ShopBack khi góp phần giúp doanh nghiệp kiểm soát và tối ưu chi phí marketing bởi đối tác chỉ trả hoa hồng cho ShopBack trên mỗi đơn hàng thành công. Thêm vào đó người dùng trên ShopBack có sức mua khá cao với tỷ lệ chuyển đổi trung bình là 25%, tỷ lệ mua hàng lặp lại cao hơn 30% so với các kênh khác, giúp doanh nghiệp gia tăng người dùng mới và đóng vai trò như kênh marketing hiệu quả cho đối tác.

ShopBack cho biết sẽ kỷ niệm tròn 1 năm chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 8/8/2021 tới. Đánh dấu sự kiện sinh nhật 1 tuổi, từ 1/8 - 12/8/2021, ShopBack Việt Nam sẽ hoàn tiền thật 88% duy nhất vào ngày 8.8 cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm; Tham gia “Thử thách trúng bánh kem với tiền thưởng 800.000 đồng, iPhone 12 Pro Max, PS5, máy sấy Dyson, xe đạp thể thao Giant và hàng ngàn mã giảm giá cùng tiền thưởng khác…

Mai Ca