Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 02:00

Shinhan Finance là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020

12:21 | 11/07/2020
Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa được HR Asia - một trong những Tạp chí hàng đầu châu Á trong lĩnh vực Nhân sự bình chọn là một trong những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020. Đây là năm đầu tiên Shinhan Finance nhận được giải thưởng uy tín này.

Shinhan Finance được HR Asia lựa chọn sau nhiều vòng đánh giá. Đầu tiên là nghiên cứu độc lập về uy tín của các công ty có môi trường làm việc nổi bật được tiến hành bởi bộ phận nghiên cứu HR Asia. Thứ hai là tiến hành khảo sát nội bộ đánh giá mức độ gắn kết tổng thể đối với 50 nhân viên toàn thời gian của công ty. Tiếp theo là vòng phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc Nhân sự của Công ty để tìm hiểu chiến lược và chính sách nhân sự. Sau cùng lãnh đạo tạp chí cùng bộ phận nghiên cứu đánh giá các kết quả và dữ liệu thu thập rồi đưa ra quyết định.

0630 ba tran thi ngoc nhung giam doc nhan su shinhan finance tiep nhan giai thuong noi lam viec tot nhat chau a 2020

Bà Trần Thị Ngọc Nhung - Giám đốc Nhân sự Shinhan Finance tiếp nhận Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020

Các chuyên gia từ HR Asia được thuyết phục bởi sự đa dạng trong các hoạt động mang đến trải nghiệm tổng thể tích cực cho người lao động tại Shinhan Finance đặc biệt là các hoạt động đào tạo/phát triển và gắn kết nhân viên. Các hoạt động đào tạo và phát triển của Shinhan Finance tập trung vào 3 mảng chính: Phát triển cá nhân, Đào tạo chuyên môn và Phát triển năng lực lãnh đạo. Nhân viên cũng được khuyến khích tinh thần ham học hỏi và tự học thông qua các nền tảng trực tuyến, thư viện nội bộ, trao đổi sách, tài trợ cho việc học ngoại ngữ, chứng chỉ chuyên ngành. Ban lãnh đạo Shinhan Finance xác định sự gắn kết của nhân viên với công ty là một trong những ưu tiên hàng đầu. Do đó, công ty thường xuyên tiến hành khảo sát mức độ gắn kết của nhân viên cũng như ý kiến đóng góp của nhân viên để giúp Shinhan Finance trở thành nơi làm việc lý tưởng.

Ông Atul Dixit - CEO của Shinhan Finance chia sẻ: Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020 đầu tiên này là một sự khích lệ đối với lời cam kết mà Shinhan Finance dành cho nhân viên của mình.

Được biết năm 2020, HR Asia thực hiện đánh giá chọn ra những công ty đạt tiêu chuẩn tại 12 thị trường trên khắp châu Á trong đó có Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Đài Loan, Trung Đông, Hàn Quốc, Campuchia, Thái Lan và Việt Nam. Tại Việt Nam, có 308 công ty đã tham gia chương trình đánh giá này. Trong số đó, 66 công ty được lựa chọn vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020, bao gồm Công ty tài chính Shinhan Việt Nam.

Mai Ca