Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 24/09/2020 11:30

LG Việt Nam đấu giá TV OLED 8K đầu tiên tại thị trường Việt Nam

22:07 | 10/07/2020
Tại sự kiện ra mắt TV OLED 8K đầu tiên tại thị trường Việt Nam, LG Electronics (LG) đã tổ chức đấu giá chiếc TV này và dành tặng 1,5 tỷ đồng từ việc bán đấu giá cho Tổ chức “Phẫu thuật nụ cười – Operation Smile”.    

Chiếc TV được LG bán đấu giá tối ngày 9/7 là thế hệ TV 8K đầu tiên và duy nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ OLED. Với hơn 100 triệu điểm ảnh tự phát sáng, TV LG OLED 8K có khả năng tái tạo hình ảnh xuất sắc với tỷ lệ tương phản chưa từng có và màu đen sâu ấn tượng, cho chất lượng hình ảnh chân thực, điều mà TV công nghệ LED sử dụng đèn nền không làm được. Dòng TV OLED 8K của LG mang đến trải nghiệm điện ảnh, game và thể thao hoàn hảo - thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp TV.

lg viet nam dau gia tv oled 8k dau tien tai thi truong viet nam

Ngay tại sự kiện ra mắt, LG tổ chức đấu giá thành công chiếc TV OLED 8K với giá cuối cùng thu được là 750.000.000 đồng và ủng hộ thêm số tiền tương ứng, nâng tổng số tiền đấu giá thực hiện từ thiện lên 1.500.000.000 đồng để dành tặng cho Tổ chức “Phẫu thuật nụ cười – Operation Smile”. Với số tiền ủng hộ trên, LG và nhà hảo tâm sẽ giúp trao tới gần 170 món quà nụ cười cho các em nhỏ kém may mắn trong năm 2020.

Tới dự phiên đấu giá và lễ trao tặng phần quà từ LG, ca sĩ Đức Tuấn – đại sứ Nụ Cười của tổ chức Operation Smile tại Việt Nam chia sẻ: “Sự ủng hộ của những doanh nghiệp như LG sẽ góp phần đáng kể để những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đảm bảo rằng “không ai bị bỏ lại phía sau”. Hy vọng LG sẽ tiếp tục sát cánh cùng Operation Smile trong thời gian tới để mang lại nhiều hơn nữa nụ cười trọn vẹn cho trẻ em Việt Nam”.

Đây cũng là một trong các hoạt động xã hội của LG nhằm kỷ niệm 25 năm hãng có mặt tại thị trường Việt Nam với thông điệp “Vì sức khoẻ cộng đồng và mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho người dùng”.

PV