Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 23/06/2021 23:14

Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện 3 pha nhỏ gọn nhất

16:53 | 09/06/2021
Ngày 9/6, Schneider Electric - doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, chính thức ra mắt sản phẩm Galaxy VL 200-500 kW (400V/480V) - bộ lưu điện (UPS) 3 pha phiên bản bổ sung mới nhất thuộc dòng Galaxy.

Được phân phối trên toàn thế giới, sản phẩm UPS vừa nhỏ gọn và tối ưu này cung cấp hiệu suất đến 99% với chế độ ECOnversion, giúp hoàn vốn đầu tư hoàn toàn trong hai năm (tùy model) dành cho các trung tâm dữ liệu cỡ trung và cỡ lớn cũng như các cơ sở thương mại và công nghiệp.

Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện 3 pha nhỏ gọn nhất
Bộ lưu điện 3 pha nhỏ gọn nhất Galaxy VL

Thiết kế của Galaxy VL nhỏ gọn chỉ 0.8m2, bằng một nửa so với kích thước trung bình của các sản phẩm khác trong ngành, giúp giải quyết những hạn chế về không gian của trung tâm dữ liệu. Ngoài ra, tủ ắc quy Galaxy Lithium-ion còn giúp tiết kiệm lên đến 70% không gian so với các giải pháp ắc quy VRLA.

Đồng thời, kiến trúc theo mô đun và có thể mở rộng của sản phẩm này cho phép các chuyên gia trung tâm dữ liệu tăng quy mô công suất từ 200 kW đến 500 kW với các mô đun nguồn 50 kW bổ sung, mang đến sự linh hoạt trong việc phát triển theo nhu cầu doanh nghiệp. Hơn nữa, nền tảng dạng mô đun và có thể mở rộng của Galaxy VL không chỉ cho phép doanh nghiệp đầu tư theo tiến trình phát triển mà còn giảm chi phí tài sản cố định, chi phí vận hành, điện năng tiêu thụ và tổng chi phí sở hữu.

Với Galaxy VL, Schneider Electric giới thiệu Live Swap - một tính năng tiên phong mang đến thiết kế thao tác an toàn trong suốt quá trình bổ sung hoặc thay thế mô đun nguồn khi UPS đang online và hoạt động toàn diện, từ đó giúp nâng cao tính liên tục của doanh nghiệp và giảm thiểu những khoảng thời gian chết đột ngột. Ngoài ra, thiết kế thao tác an toàn Live Swap còn tăng cường khả năng bảo vệ nhân viên vì người dùng không cần phải chuyển UPS sang chế độ bypass bảo trì khi lắp đặt hoặc tháo rời các mô đun nguồn.

Bằng việc kết nối Galaxy VL với EcoStruxure - kiến trúc hệ thống mở, tương tác và hỗ trợ IoT của Schneider Electric, sản phẩm cho phép các nhà vận hành trung tâm dữ liệu tận dụng các dịch vụ và phần mềm EcoStruxure IT để giám sát, quản lý và lập mô hình cơ sở hạ tầng IT cũng như được hỗ trợ dịch vụ 24/7 bất cứ đâu, bất kì lúc nào.

Ông Morgan Duarte - Giám đốc Schneider Electric IT Việt Nam chia sẻ: Galaxy VL với hiệu quả sử dụng năng lượng tối ưu sẽ tạo ra một tiêu chuẩn mới cho việc phát triển và sáng tạo UPS. Sản phẩm này được thiết kế nhằm hỗ trợ sự phát triển của khách hàng đồng thời tiết kiệm không gian và giảm chi phí sở hữu. Schneider Electric vẫn đang ưu tiên đáp ứng những nhu cầu tương lai của trung tâm dữ liệu, đặc biệt tập trung vào khía cạnh thích nghi, bền bỉ, hiệu quả và bền vững. Galaxy VL là một sản phẩm đạt chuẩn Green Premium với hiệu suất vượt trội, hỗ trợ mục tiêu phát triển bền vững và giải quyết nhu cầu còn bỏ ngỏ dành cho phân khúc nguồn tầm trung trên thị trường.

Quỳnh Nga