Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/06/2020 05:48

Sáng kiến của GROHE thúc đẩy quản lý nước bền vững

14:31 | 29/03/2019
Sử dụng tài nguyên nước bền vững là sứ mệnh quan trọng của thương hiệu GROHE.

Với hệ thống an ninh nước thông minh GROHE Sense và Sense Guard, GROHE đã đặt nền tảng cho một hệ thống quản lý nước thông minh. Cải tiến đột phá này sẽ cho phép tính toán được mức tiêu thụ nước của một ngôi nhà hoặc một căn hộ; khách hàng chỉ cần điền giá nước là có thể nhận được thông báo chính xác về chi phí. Điều này không chỉ đảm bảo kiểm soát hoàn toàn nguồn nước quý giá mà còn mang đến cơ hội giúp người tiêu dùng sử dụng nước một cách có ý thức hơn. Do đó, thương hiệu GROHE không chỉ quan tâm đến việc sử dụng nước một cách hợp lí mà còn cung cấp các giải pháp số hoá, giúp cho khách hàng có cơ hội đưa ra quyết định tối ưu hoá việc sử dụng tài nguyên quý giá hàng ngày của họ.

sang kien cua grohe thuc day quan ly nuoc ben vung

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, sứ mệnh của GROHE là phát triển các công nghệ thông minh cho phép mọi người sử dụng nước một cách có ý thức và bền vững. Mục tiêu phát triển bền vững về nước của Ngày Nước Thế giới cũng là một phần quan trọng trong sứ mệnh phát triển của thương hiệu GROHE. "Mục tiêu của GROHE là thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho phép người dùng sử dụng tài nguyên nước và năng lượng an toàn, có trách nhiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để bảo tồn các tài nguyên trong suốt quá trình vận hành hoạt động của công ty" - ông Thomas Fuhr - Giám đốc Điều hành chịu trách nhiệm về quản lý bền vững của GROHE chia sẻ.

Hệ thống nước GROHE Blue Home cung cấp dòng nước đa dạng với các mức độ êm, vừa hoặc mạnh, được thanh lọc, giữ lạnh ở nhiệt độ nước uống phù hợp và chạy trực tiếp từ vòi bếp, là kết hợp hoàn hảo của sự tiện lợi, nét thanh lịch và tính bền vững. Khi sử dụng GROHE Blue, một gia đình bốn thành viên có thể sẽ tránh được việc sử dụng 600 chai nhựa trung bình mỗi năm, giúp bảo vệ môi trường: lượng CO2 tiêu thụ giảm khoảng 61% so với nước đóng chai cũng như giúp lượng bao bì và nhựa thải ra môi trường cũng giảm đi.

Có nhiều quốc gia trên thế giới không thể sử dụng nước máy trực tiếp để uống do chất lượng nước không đảm bảo. Do đó, nước đóng chai thường được thay thế nước máy có sẵn để sử dụng hàng ngày trong nhà bếp. Vòi lọc GROHE Blue Pure với công nghệ lọc tiên tiến được cung cấp với hai phiên bản khác nhau của thương hiệu BWT, mang đến hương vị thanh mát và an toàn trực tiếp từ vòi nước máy. Phiên bản Ultrasafe giúp loại bỏ Clo, chất diệt khuẩn, thuốc trừ sâu và vi khuẩn, giúp dễ dàng cung cấp nước uống được cả những vùng có chất lượng nước kém. GROHE Blue Pure thích hợp sử dụng với bất kỳ nguồn nước máy nào để cung cấp cho mọi thiết bị bếp và phòng tắm.

T.H