Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 13/06/2021 13:27

Ra mắt gói cước SMART có Data "khủng" cho giải trí

15:44 | 31/07/2019
Từ ngày 1/8, VinaPhone chính thức ra mắt các gói cước SMART dành cho thuê bao di động với nhiều ưu đãi hấp dẫn: miễn phí gọi, SMS nội mạng và Data lên đến 64GB mỗi tháng chỉ với 109.000đ.

Ngoài ra, các gói cước SMART cũng được tích hợp sẵn dịch vụ nội dung, truyền hình di động, đáp ứng xu hướng giải trí online mọi lúc, mọi nơi. Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia dẫn đầu về xu hướng xem video trực tuyến.

ra mat goi cuoc smart co data khung cho giai tri
Gói cước SMART có Data "khủng" đáp ứng xu hướng giải trí online cho khách hàng

Theo báo cáo của Appota về thị trường di động Việt Nam năm 2018, hiện có tới gần 70% người Việt xem video và nghe nhạc trên di động mỗi ngày với các nội dung phong phú như phim, chương trình giải trí, chương trình thời sự… 68% người dùng Internet tại Việt Nam cũng online qua di động nhiều hơn sử dụng máy tính. Do đó gói cước Smart sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng di động hiện nay.

Ngoài ra, các gói cước SMART còn được tích hợp tính năng bảo lưu Data khi được gia hạn thành công mỗi tháng. Dung lượng Data dùng chung và Data nội dung đều có thể tích lũy sang tháng kế tiếp trong trường hợp khách hàng chưa dùng hết giúp quá trình sử dụng luôn được tối ưu.

M.L