Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/01/2021 21:28

Ra mắt dự án Đà Nẵng New Center tại trung tâm quận Cẩm Lệ

18:21 | 05/12/2019
Công ty Cổ phần Đầu tư Ý An Khang vừa phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Thành tổ chức Lễ ra quân dự án Đà Nẵng New Center, dự án nằm ngay trung tâm quận Cẩm Lệ.

Đà Nẵng New Center là một dự án bất động sản “sạch” gồm 100% là sản phẩm đất nền, hạ tầng hoàn chỉnh 100% và có pháp lý rõ ràng với cam kết từ chủ đầu tư là ra sổ trong vòng 90 ngày.

Dự án có vị trí đắc địa, được bao bọc bởi những khu dân cư sầm uất thuộc Trung tâm quận Cẩm Lệ, gồm các sản phẩm đất nền có mặt tiền là đường 33m và đường 12m. Đây được xem là “trái tim” của quận Cẩm Lệ bởi nhiều tiện tích như: Cách trung tâm Hành chính Q. Cẩm Lệ trong vòng 500m, chợ Cẩm Lệ chưa đầy 400m, gần Trường Quốc tế Skyline, Bệnh viện Quốc tế Vinmec, siêu thị Mega Mart, trường mầm non Việt Nhật, sân bay Quốc tế Đà Nẵng… Đà Nẵng New Centrer hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng.

ra mat du an da nang new center nam ngay trung tam quan cam le
Ông Trần Công Hiếu- Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Ý An Khang giới thiệu về dự án

Ông Trần Công Hiếu-Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Ý An Khang cho biết, với chủ trương giãn dân về phía nam của UBND Thành phố hiện nay thì quận Cẩm Lệ được xem là “chân trời mới” của thị trường bất động sản Đà Nẵng. Điều này hứa hẹn một tương lai sáng cho các nhà đầu tư lựa chọn địa điểm này để đầu tư. Bên cạnh đó, thấu hiểu kỳ vọng đầu tư của khách hàng luôn mong muốn tìm được một sản phẩm bất động sản pháp lý hoàn thiện, vị trí trung tâm và mức giá hợp lý nên Ý An Khang đã chính thức chào bán một số sản phẩm bất động sản pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ 100%, hạ tầng hoàn thiện, vị trí trung tâm TP. Đà Nẵng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ được mở bán vào tháng 12/2019. Mức đặt chỗ là 100 triệu đồng/sản phẩm và được hoàn tiền 100% nếu khách hàng không giao dịch. Cùng với đó là chính sách chiết khấu, thanh toán linh hoạt dành cho các nhà đầu tư đặt mua sản phẩm trong lễ mở bán.

Thành Long