Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 20/01/2021 21:27

Việt Nam giành 4 chiến thắng tại Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 14

16:50 | 02/12/2019
Việt Nam giành được 4 danh hiệu cao quý tại Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019 của PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards 2019) lần thứ 14 vừa mới diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.  
Điều gì khiến giải thưởng Bất động sản Việt Nam của PropertyGuru nổi bật? PropertyGuru Vietnam Property Awards - Cầu nối bất động sản Việt Nam vươn tầm quốc tế

Với sự tài trợ chính của Tập đoàn Kohler, giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất của PropertyGuru châu Á năm 2019. Đã có 150 hạng mục giải thưởng được vinh danh.

Theo đó, 4 giải thưởng mà Việt Nam đã giành được bao gồm:

Tập đoàn Kiến Á đã được trao giải thưởng “Dự án khu đô thị tốt nhất” tại châu Á với Lavila Nam Sài Gòn từ những thành tựu và giá trị đạt được trong thời gian qua.

viet nam gianh 4 chien thang tai chung ket giai thuong bat dong san chau a lan thu 14
Tập đoàn Kiến Á với giải thưởng “Dự án khu đô thị tốt nhất” tại châu Á

Giải thưởng "Dự án văn phòng xuất sắc tại châu Á" đã trao cho Capital Place – một dự án do CapitaLand Việt Nam phát triển.

Không dừng lại ở đó, giải thưởng nằm trong hạng mục đặc biệt của lễ trao giải “Nhân vật bất động sản của năm 2019” cũng được trao cho Giám đốc điều hành CapitaLand Việt Nam – ông Chen Lian Pang. Tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016, ông Chen Lian Pang cũng được vinh danh là “Nhân vật bất động sản của năm”. “Đây không chỉ là thành tựu của riêng tôi mà còn là ghi nhận cho nỗ lực của cả một tập thể đã hỗ trợ tôi, những đồng nghiệp có chung tầm nhìn và sứ mệnh phát triển CapitaLand cùng với tôi” - ông Chen Lian Pang phát biểu sau khi nhận giải thưởng tại sự kiện.

viet nam gianh 4 chien thang tai chung ket giai thuong bat dong san chau a lan thu 14
Giám đốc điều hành CapitaLand Việt Nam – Ông Chen Lian Pang trở thành “Nhân vật bất động sản của năm”

Cùng với Tập đoàn Kiến Á và CapitaLand Việt Nam, Gamuda Land Việt Nam cũng được vinh danh ở hạng mục "Dự án nhà ở tốt nhất” tại châu Á với khu đô thị Garmuda Gardens thuộc dự án Gamuda City.

viet nam gianh 4 chien thang tai chung ket giai thuong bat dong san chau a lan thu 14
Gamuda Land Việt Nam được vinh danh Dự án nhà ở tốt nhất tại châu Á

Các quốc gia khác trong khu vực cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá, tiêu biểu như Singapore đã mang về bảy giải thưởng lớn, đặc biệt phải kể đến danh hiệu “Nhà phát triển xuất sắc nhất” tại châu Á thuộc về tập đoàn UOL Group Limited. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Indonesia đã giành được 4 chiến thắng, trong đó giải “Nhà phát triển cửa hàng tốt nhất” tại châu Á thuộc về Triniti Land. Ngoài ra, Philippines cũng mang về bốn giải thưởng, bao gồm các danh hiệu mới về “Nhà phát triển khu trung tâm thương mại tốt nhất” (châu Á) và “Thiết kế quy hoạch thị trấn tốt nhất” (châu Á).

Được tổ chức lần thứ 14 với 150 hạng mục, trong đó 30 hạng mục mới so với năm trước để vinh danh thêm nhiều đóng góp cho ngành bất động sản trong khu vực. Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á đã diễn ra cùng ngày với Hội nghị thượng đỉnh Bất động sản châu Á, cả hai sự kiện này đều là một phần của Tuần lễ PropertyGuru. Trước chung kết, hơn 8 buổi gala dinner và các lễ trao giải tại các thành phố khác nhau trong khu vực châu Á đã diễn ra, quy tụ hơn 3220 khách mời và vinh danh hơn 330 nhà phát triển.

Hari V. Krishnan, Giám đốc điều hành của Tập đoàn PropertyGuru cho biết: “Hiện tại, chúng tôi vận hành PropertyGuru như một tổ chức dựa trên giá trị cốt lõi là tạo nên giá trị tương lai. Không có gì khiến chúng tôi tự hào hơn khi được tôn vinh và thúc đẩy sự phát triển của các dự án bất động sản. Không chỉ nhà cửa, chúng tôi còn vinh danh những khu đô thị mới, khách sạn tiện nghi, không gian làm việc sáng tạo… Cùng với những chuẩn mực và các bên hợp tác, chúng tôi hy vọng sẽ có những bước mạnh mẽ hơn vào những năm 2020”.

viet nam gianh 4 chien thang tai chung ket giai thuong bat dong san chau a lan thu 14

Kết quả của Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 14 được chọn bởi một hội đồng giám khảo độc lập. Ông Paul Ashburn, đối tác đồng quản lý BDO tại Thái Lan, một trong những công ty kiểm toán và kế toán lớn nhất thế giới, đã chủ trì việc giám sát của Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019 của PropertyGuru.