Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 24/01/2021 02:47

Hàng ngàn khách quan tâm tham dự Triển lãm bất động sản Novaland Expo 2019

08:38 | 05/12/2019
Nối tiếp thành công từ triển lãm tháng 6/2019, Novaland Expo 12/2019 của Tập đoàn Novaland chính thức khai mạc ngày 4/12/2019, đã tiếp tục cập nhật đến các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước trong chiến lược phát triển giai đoạn 2019 - 2023.

Với sự tham gia đồng hành của các đối tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực như: Lưu trú - phong cách sống, vật liệu xây dựng nội ngoại thất, tài chính ngân hàng, giải trí - thể thao… Triển lãm Novaland Expo 12/2019 còn mang đến bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, hơn hết là những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án bất động sản (BĐS) và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi Novaland và các đối tác chiến lược.

hang ngan khach quan tam tham du trien lam bat dong san novaland expo 2019
Hàng ngàn khách tham quan, giới đầu tư tham dự khai mạc Triển lãm BĐS NovaLand Expo 2019

Không gian trưng bày tại Novaland Expo 2019 đã truyền tải rõ nét các dòng sản phẩm chủ lực mà tập đoàn này tập trung phát triển giai đoạn tới, gồm: BĐS Trung tâm; BĐS khu đô thị vệ tinh; và tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại các địa phương có kết nối giao thông thuận lợi, giàu tiềm năng du lịch. Nổi bật trong đó là chuỗi tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, The Grand Manhattan, khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên tại Đồng Nai - Aqua City.

hang ngan khach quan tam tham du trien lam bat dong san novaland expo 2019
Dự án khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên tại Đồng Nai - Aqua City thu hút sự quan tâm của khách tham quan

Đặc biệt, hàng loạt các hội thảo, tọa đàm trong khuôn khổ triển lãm Novaland Expo 2019 với sự cộng tác của rất nhiều chuyên gia kinh tế và nghiên cứu thị trường từ Savills, SSI… đã cung cấp thêm các thông tin làm nền tảng cho quyết định đầu tư, mua sắm sản phẩm BĐS của khách hàng.

Đơn cử, từ những góc nhìn cận cảnh về xu hướng, kinh nghiệm đầu tư, quản lý Second-home trên các nền tảng công nghệ số trong thời đại 4.0, tác động tích cực đến sức khỏe từ phương pháp sống xanh đúng cách, đến những thông tin về ứng dụng công nghệ trong xây dựng… là những chủ đề có sức “hấp dẫn” mạnh mẽ và có lượng khách hàng đăng ký tham dự đông đảo.

Minh Long