Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/01/2020 03:29

Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp: Bàn giao công trình Bể chứa nước và Nhà vệ sinh tại tỉnh Lạng Sơn

21:20 | 06/12/2019
Vừa qua, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng chính quyền địa phương bàn giao công trình Bể chứa nước và Nhà vệ sinh trị giá 210 triệu đồng cho Điểm trường Dộc Máy, thuộc xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Công trình này nằm trong cam kết tài trợ 1 tỷ đồng trong hai năm 2018-2019 của Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam nhằm chung tay mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em.

quy vi cuoc song tuoi dep ban giao cong trinh be chua nuoc va nha ve sinh tai tinh lang son

Ông Ngô Việt Phương - Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (vest đen, thứ 1, bên phải) cắt băng khánh thành công trình bể chứa nước và nhà vệ sinh tại buổi lễ bàn giao

Trong năm 2018, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã trao tặng 1.300 suất học bổng và quà tặng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Lạng Sơn, Phú Thọ, Đắk Nông, Quảng Nam và An Giang. Trong tháng 5/2019, hai bên tiếp tục phối hợp bàn giao các công trình giếng khoan nước sinh hoạt sạch cho trẻ em tại các tỉnh Đắk Lắk, Yên Bái và Hòa Bình.

Ngoài ra, nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ cộng đồng chào mừng mốc son phục vụ 3 triệu khách hàng, Công ty đã khởi xướng song song hai dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường 2019 trên khắp toàn quốc với tổng ngân sách lên đến hơn 3,5 tỷ đồng.

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Công ty BNHT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp - cho biết: Hướng đến chào đón mốc son phục vụ 3 triệu khách hàng, chúng tôi đã gây quỹ và khởi xướng các họat động từ thiện xã hội trên toàn quốc nhằm lan tỏa thông điệp “Kết nội triệu yêu thương”. Mục đích để tri ân đến cộng đồng - những người đã hết lòng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng công trình Bể chứa nước sạch và Nhà vệ sinh tại Điểm trường Dộc Máy sẽ mang lại môi trường dạy và học tốt hơn, giúp các em sống và phát triển thể chất khỏe mạnh.

Minh Long