Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 13/11/2019 08:36

Quảng Trị: 18 doanh nghiệp đưa hàng Việt về nông thôn

17:41 | 15/06/2019
Ngày 14/6, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại thị trấn Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị).    
quang tri 18 doanh nghiep dua hang viet ve nong thon
Các đại biểu tham quan các gian hàng tại phiên chợ

Theo đó, phiên chợ hàng Việt về nông thôn đợt này đã thu hút 18 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia, với 28 gian hàng trưng bày, giới thiệu, mua bán sản phẩm. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm hướng đến cho người dân khu vực nông thôn, miền núi tiếp cận và sử dụng nhiều mặt hàng chất lượng do các doanh nghiệp trong nước, trong tỉnh sản xuất và phân phối.

Ông Nguyễn Đức Tân - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Trị cho biết, Trung tâm đã yêu cầu các đơn vị tham gia phiên chợ cam kết bán hàng hóa được sản xuất tại Việt Nam, hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và khuyến khích các doanh nghiệp khuyến mại, giảm giá tại phiên chợ.

Theo đánh giá của ban tổ chức, người mua hàng, các mặt hàng tại phiên chợ lần này rất phong phú, gồm các loại hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống, thực phẩm, đồ uống, đồ dùng học tập, bánh kẹo, áo quần thời trang, các sản phẩm đặc trưng của địa phương…

Được biết, sau phiên chợ này, trong tháng 7/2019, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Trị sẽ tổ chức thêm 3 phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại 3 địa điểm: xã Hải Thái (huyện Gio Linh), thị trấn Krông Klang (huyện Đakrông), xã Ba Lòng (huyện ĐakRông).  

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại thị trấn Cửa Tùng sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 14-16/6/2019.

Tuấn Nghĩa