Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 15/11/2019 22:34

PC Quảng Bình tri ân các nhà báo nhân dịp 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

09:16 | 15/06/2019
Ngày 14/6, tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) tổ chức gặp mặt các cơ quan thống tấn báo chí trung ương, địa phương trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019)    

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Thái Hồng Quân – Giám đốc PC Quảng Bình chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, chúc các nhà báo, phóng viên luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, bút sắc, tâm sáng, say mê nghề nghiệp để có được nhiều tác phẩm báo chí phục vụ đắc lực và có hiệu quả hơn cho sự nghiệp đổi mới của đất nước nói chung và ngành điện nói riêng.

pc quang binh gap mat ky niem ngay bao chi cach mang viet nam
Ông Thái Hồng Quân - Giám đốc PC Quảng Bình phát biểu chúc mừng các cơ quan báo chí 

Theo PC Quảng Bình, đơn vị hiện có 633 cán bộ công nhân viên (CBCNV) với 21 đơn vị trực thuộc. Trong đó có 7 Điện lực huyện và thành phố; 1 Đội quản lí vận hành lưới điện cao thế và 13 phòng, ban nghiệp vụ.

Năm 2018, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có những chuyển biến tích cực, khu vực phụ tải sản xuất phía Nam tăng trưởng mạnh, du lịch dịch vụ tiếp tục phát triển nhanh; nhu cầu đời sống sinh hoạt, văn hóa, vui chơi của người dân từng bước ổn định và ngày càng được nâng cao. Cùng với sự chỉ đạo kịp thời, hiệu quả của Đảng bộ và chính quyền địa phương, sự hỗ trợ của Sở, Ban, ngành các cấp, và sự ủng hộ tích cực và hiệu quả của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc phản ánh kịp thời đầy đủ các hoạt động của Công ty Điện lực Quảng Bình đã giúp cho Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đó là: Cung cấp điện an toàn và ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là điện phục vụ cho sản xuất công nghiệp, dịch vụ, nông thôn, miền núi, vùng sâu vùng xa, làm động lực xây dựng nông thôn mới và góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển, đảm bảo năng suất, chất lượng, hiệu quả; Cấp điện liên tục, an toàn cho các trung tâm văn hóa chính trị, an ninh, quốc phòng, bệnh viện, các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và các sự kiện chính trị xã hội quan trọng trên địa bàn. Đặc biệt các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, phục vụ các lễ hội lớn.

pc quang binh gap mat ky niem ngay bao chi cach mang viet nam
Tặng hoa chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Ông Thái Hồng Quân cho biết thêm, để đạt được những kết quả trên, ngoài nổ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của tập thể CBCNV toàn Công ty, đặc biệt có sự đóng góp rất lớn công sức của phóng viên các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền. Những hình ảnh, những thông tin tích cực  đưa tin kịp thời về các hoạt động sản xuất kinh doanh là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần to lớn đối với PC Quảng Bình trong quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị.

“PC Quảng Bình rất mong sự phối hợp kịp thời và chặt chẽ hơn nữa của các cơ quan thông tấn báo chí, phóng viên thường trú của các báo đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và mong rằng đó là sự phối hợp lâu dài, bền vững, giúp cho PC Quảng Bình từng bước vững mạnh trong quá trình phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh của đơn vị”, Giám đốc PC Quảng Bình nhấn mạnh.

Nguyễn Tuấn