Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/10/2020 13:10

Quảng Nam: Tri ân y bác sĩ tuyến đầu chống dịch bằng gói du lịch miễn phí

19:58 | 24/05/2020
Từ ngày 01/6 - 30/9, hàng trăm tour, sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng cao sẽ được 32 đơn vị du lịch lớn của Quảng Nam cung ứng miễn phí nhằm tri ân những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid – 19 tại Việt Nam.

Ông Lê Ngọc Tường – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thế thao – Du lịch (VHTTDL) tỉnh Quảng Nam cho biết tỉnh này vừa khởi động chương trình kích cầu du lịch nội địa hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng cục du lịch Việt Nam trong chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

quang nam tri an y bac si tuyen dau chong dich bang goi du lich mien phi
Quảng Nam xây dựng gói du lịch miễn phí để tri ân các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid - 19

Theo đó, chương trình kích cầu du lịch của Quảng Nam sẽ diễn ra từ ngày 01/6 – 30/9/2020, với điểm nhấn là gói sản phẩm du lịch “Quảng Nam Thank you”.

Gói sản phẩm du lịch “Quảng Nam Thank you” được Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh phối hợp với Hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Nam xây dựng trên ý tưởng mong muốn bày tỏ lời cảm ơn, tri ơn đến những y bác sĩ đã tham gia tuyến đầu chống dịch Covid – 19 tại Việt Nam thông qua lời mời đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Hội An và Quảng Nam, sử dụng miễn phí các dịch vụ về du lịch trong 3 ngày 2 đêm.

“Ý tưởng về gói sản phẩm khuyến mãi về du lịch “Quảng Nam Thank you” nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính quyền và doanh nghiệp du lịch ở Quảng Nam. Đã có 32 doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch hàng đầu của tỉnh đăng ký tham gia chương trình với hơn 200 phòng lưu trú khách sạn từ 3 đến 5 sao tại Hội An, Mỹ Sơn, Phú Ninh, cùng với 100 suất tour free & easy (đón tiễn sân bay và lưu trú 3 ngày/2 đêm khách sạn) hoàn toàn miễn phí cho các y-bác sĩ tuyến đầu chống dịch”, ông Tường nói và cho biết thêm đi kèm với việc đưa đón và phục vụ lưu trú miễn phí, các y bác sĩ sẽ đồng thời nhận được các voucher miễn phí bữa ăn chính, giải khát, quà lưu niệm từ các souvernir shop, các nhà hàng tại phố cổ Hội An; tham quan miễn phí tại các điểm du lịch như phố cổ Hội An, đền tháp Mỹ Sơn, du lịch sinh thái Phú Ninh, làng rau Trà Quế, du lịch sinh thái Cẩm Thanh, Cù Lao Chàm...

“Chương trình là nguyện vọng, mong đợi mang tính nhân văn của cộng đồng doanh nghiệp du lịch và người dân Hội An, Quảng Nam-nhân tình thuần hậu bày tỏ tấm lòng tri ân đến những con người xung phong vào mặt trận chống dịch trong những ngày qua, nhưng cũng thể hiện lòng mến khách và cách làm du lịch của tình đất-tình người Hội An-Quảng Nam”, ông Nguyễn Sơn Thủy – Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch Quảng Nam cho hay.

Ngoài gói du lịch tri ân trên, tỉnh Quảng Nam còn công bố gói kích cầu du lịch “Ở 3 trả 2” và những gói đặc biệt ưu đãi rộng rãi phục vụ riêng biệt cho khách Việt Nam, nhằm tri ân khách hàng tin tưởng sản phẩm dịch vụ-du lịch tại điểm đến du lịch Quảng Nam.

Phó Giám đốc Sở VHTTDL Quảng Nam thông tin thêm, mọi hoạt động du lịch Quảng Nam, nhất là hoạt động kích cầu du lịch sau dịch COVID-19 luôn ưu tiên hướng tới sự cân bằng các yếu tố an toàn sức khỏe, chất lượng sản phẩm dịch vụ-bảo vệ môi trường-bảo tồn tài nguyên, di sản-đảm bảo tính nhân văn của con người Quảng Nam.

Vũ Lê