Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 07/12/2019 22:06

Quảng Bình giảm phí tham quan nhiều điểm du lịch dịp Lễ hội Hang động

10:30 | 20/07/2019
Trong dịp diễn ra Lễ hội Hang động năm 2019, Quảng Bình sẽ giảm phí tham quan tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng như động Phong Nha, động Tiên Sơn và động Thiên Đường.

Chiều 19/7, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND tỉnh này đã đồng ý giảm phí tham quan tại một số hang động nổi tiếng ở Phong Nha – Kẻ Bàng trong dịp diễn ra Lễ hội Hang động năm 2019.

Cụ thể, đối với sản phẩm du lịch động Phong Nha và động Tiên Sơn, phí tham quan sẽ giảm 20%, thời gian áp dụng từ 20/7 đến hết 20/8. Còn tại động Thiên Đường, phí tham quan cũng sẽ giảm 10%, áp dụng từ 20/7 đến hết ngày 5/8.

quang binh giam phi tham quan nhieu diem du lich dip le hoi hang dong
Động Thiên Đường sẽ giám phí tham quan từ 20/7 đến hết ngày 5/8

Lễ hội hang động Quảng Bình sẽ diễn ra từ ngày 20/7 đến 20/8 nhằm tuyên truyền, quảng bá về tài nguyên, các sản phẩm, dịch vụ du lịch Quảng Bình đến với du khách, nhà đầu tư và các công ty lữ hành trong nước và quốc tế.Từ đó thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch, khẳng định thương hiệu, vị thế của điểm đến du lịch Quảng Bình, nổi bật là hệ thống hang động kỳ vỹ, chứa đựng biết bao giá trị nổi bật, bí ẩn chưa khám phá hết.

quang binh giam phi tham quan nhieu diem du lich dip le hoi hang dong
Lễ hội hang động Quảng Bình sẽ diễn ra từ ngày 20/7 đến 20/8 nhằm tuyên truyền, quảng bá về tài nguyên, các sản phẩm, dịch vụ du lịch Quảng Bình đến với du khách, nhà đầu tư và các công ty lữ hành trong nước và quốc tế

Với chủ đề "Quảng Bình - Bí ẩn bất tận", Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 sẽ có nhiều hoạt động, sự kiện du lịch, văn hoá, nghệ thuật độc đáo. Trong đó nổi bật là khai trương các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới như: dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng; đường bay Đồng Hới - Đà Nẵng; khai trương sản phẩm du lịch Công viên trên cây Ozo Toptree…

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 sẽ được dàn dựng bởi đạo diễn tài năng bậc nhất Việt Nam; có sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng như: Trần Tiểu Vy, Mỹ Tâm, Tùng Dương, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Kiều Anh, Lê Anh Dũng... hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt.

Theo Dân trí