PV Power không ngừng bồi đắp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) tăng cường đẩy mạnh truyền thông nội bộ gắn liền với văn hóa chuyển đổi số đã gặt hái nhiều kết quả tích cực.
PV Power tổ chức Hội nghị An toàn - sức khỏe - môi trường thường niên lần thứ XIII PV Power: Nhân lực mạnh - Phát triển vững PV Power 17 năm xây dựng và phát triển: Vững bước với hành trình "thắp sáng tương lai"

Nhận thức rõ tầm quan trọng của Đề án tái tạo văn hóa Petrovietnam và kế hoạch số 5799/KH-DKVN ngày 27/11/2020 về triển khai tái tạo văn hóa Petrovietnam trong toàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), trong những năm qua, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) cùng các đơn vị thành viên trực thuộc đã bám sát, triển khai quyết liệt, tăng cường đẩy mạnh truyền thông nội bộ gắn liền với văn hóa chuyển đổi số với những chỉ đạo đồng nhất, đồng bộ trong toàn Tổng công ty và đã gặt hái nhiều kết quả tích cực.

Đẩy mạnh truyền thông, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp

Ngay từ khi tham gia xét tiêu chí "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh" do Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, phát động, Ban lãnh đạo PV Power nhận thấy bộ tiêu chí thực sự rất sát với xu thế phát triển mang tính minh bạch cao, phù hợp với doanh nghiệp đang niêm yết và trong VN30 như PV Power, đảm bảo nhiều điều kiện cũng như tiêu chí bắt buộc.

Tập thể CBCNV, người lao động PV Power luôn chú trọng triển khai hiệu quả Đề án tái tạo Văn hóa Petrovietnam.
Tập thể CBCNV, người lao động PV Power luôn chú trọng triển khai hiệu quả Đề án tái tạo Văn hóa Petrovietnam.

Với các tiêu chí và điều kiện sẵn có, trong năm qua, PV Power đã ban hành quy định về việc chuẩn hóa với phương châm hành động: “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” trong việc đánh giá thực hiện công việc xuyên suốt trong toàn Tổng công ty. Chương trình 5S ngày càng được triển khai chuyên nghiệp, đi vào chiều sâu đã góp phần xây dựng và duy trì một tổ chức, môi trường làm việc hiệu suất cao, sạch sẽ, an toàn, vừa tạo động lực để mỗi cá nhân nhận thức được việc duy trì và thực hiện 5S một cách thường xuyên. Không chỉ vậy, là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và tính chất công việc luôn đòi hỏi yêu cầu giải quyết cấp bách theo tiến độ, văn hóa doanh nghiệp (VHND) cũng luôn được tập trung đẩy mạnh, công tác truyền thông gắn với công tác đào tạo và tự đào tạo, thông qua các khóa tập huấn, sinh hoạt chuyên đề, hội thảo, hội nghị, tọa đàm… được tổ chức đều đặn hằng năm.

Công tác tuyên truyền xây dựng văn hóa doanh nghiệp được phổ biến qua nhiều hình thức: Hội thảo, tọa đàm, ấn phẩm, các phương tiện truyền thông như website, app Turbine, hệ thống màn hình tại trụ sở, tổ chức các cuộc thi online trên App Turbine để tăng thêm sự gắn kết, tạo sự đoàn kết và phát triển những nét văn hóa đẹp của đơn vị. Hiện nay, PV Power đang trong giai đoạn chuyển đổi số (CĐS) rất mạnh mẽ, công tác văn hóa doanh nghiệp gắn với chiến lược CĐS được Tổng công ty cụ thể hóa một cách toàn diện thông qua việc đẩy mạnh việc tiếp cận các nội dung này tới toàn thể CBCNV. Cơ quan Tổng công ty làm thí điểm thông qua việc xây dựng, định hình văn hóa phối hợp và chia sẻ trong công việc, văn hóa làm việc trên nền tảng công nghệ, văn hóa đào tạo nội bộ, tự cập nhật kiến thức; đồng bộ nhận thức văn hóa phù hợp với trình độ chuyên môn...

Tổ chức Công đoàn tại PV Power đang hỗ trợ các bộ phận chức năng rất tốt trong việc tuyên truyền, giúp đỡ người lao động quen và làm chủ công nghệ để phục vụ công việc tốt hơn. Từ đó nâng cao năng suất lao động, giảm áp lực công việc cho CBCNV.

Đối với công tác truyền thông, PV Power luôn chú trọng thông qua tính đồng bộ trong toàn hệ thống, từ truyền thông nội bộ, liên kết chặt chẽ với các cơ quan báo chí, truyền tải kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đến các hoạt động xã hội, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vào các dịp kỷ niệm các ngày lễ, sự kiện quan trọng của đất nước và của đơn vị.

Việc thực hiện sử dụng đồng bộ, thống nhất thương hiệu/nhãn hiệu Petrovietnam nghiêm túc và đúng quy định, hiện PV Power đã sử dụng thống nhất quy định logo PV Power mới mang dấu ấn văn hóa của Petrovietnam, cập nhật nội dung văn hóa Petrovietnam tại các quy định trên cơ sở đồng bộ, thống nhất trong triển khai thực hiện theo hướng dẫn của Tập đoàn thông qua hệ thống cơ sở vật chất, văn phòng phẩm, ấn phẩm, sản phẩm, trang tin nội bộ, website của đơn vị và hướng dẫn các đơn vị trong toàn Tổng công ty. Đồng thời, chỉ đạo và đồng loạt thực hiện các nội dung văn hóa doanh nghiệp tại Hội nghị Người lao động tại Cơ quan Tổng công ty và toàn thể các đơn vị thành viên/đơn vị trực thuộc. PV Power đã triển khai và đưa nội dung thực hiện văn hóa doanh nghiệp thành một chương riêng trong thỏa ước lao động tập thể.

Đặc biệt, sổ tay văn hóa PV Power được xây dựng trên nền tảng khảo sát, đánh giá đặc thù riêng của PV Power cùng với nền tảng văn hóa dầu khí, cuốn sổ tay văn hóa PV Power với hình ảnh đại sứ văn hóa đã được lan tỏa và nâng cao nhận thức của mỗi CBCNV PV Power về giá trị văn hóa cốt lõi, hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Hiện cuốn sổ tay được định kỳ rà soát và điều chỉnh các nội dung cho phù hợp với quá trình CĐS cũng như chiến lược phát triển của PV Power.

Hưởng ứng nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội

Giải thể thao năm 2023 do Công đoàn PV Power tổ chức
Giải thể thao năm 2023 do Công đoàn PV Power tổ chức

Xây dựng môi trường công sở đoàn kết, yêu thương, chia sẻ sẽ là động lực rất lớn để người lao động cống hiến nhiều hơn nữa. Thấu hiểu điều đó, Công đoàn PV Power luôn tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao... nhằm tăng cường tính gắn kết. Hằng năm, vào mỗi dịp thành lập PV Power, Tổng công ty luôn phát động và tổ chức cuộc thi “Tháng Năm tự hào” với sự tham gia nhiệt tình từ toàn thể người lao động Tổng công ty. Các bài viết, hình ảnh đều mang dấu ấn PV Power gắn với những cảm xúc, kỷ niệm của mỗi CBCNV trong suốt thời gian công tác và làm việc tại PV Power.

Hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm 2021 - 2025 của Thủ tướng Chính phủ, tính đến nay, PV Power đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra và phong trào tiếp tục được triển khai tại nhiều nhà máy, dự án, khối văn phòng, nhà ở...

Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh luôn là các tổ chức quan trọng để phát huy các hoạt động xã hội của PV Power. Đoàn Thanh niên PV Power định kỳ tổ chức buổi tọa đàm “Đối thoại với Tổng giám đốc” nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên bày tỏ quan điểm và suy nghĩ, từ đó làm rõ hơn mục tiêu chiến lược phát triển và tạo sự tin tưởng sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng công ty dành cho thế hệ trẻ PV Power. Cũng trong Tháng Thanh niên vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn PV Power cũng tiến hành nhiều diễn đàn, tọa đàm đối thoại giữa lãnh đạo đơn vị và Đoàn Thanh niên của đơn vị.

Hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm 2021 - 2025 của Thủ tướng Chính phủ, tính đến nay, PV Power đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra và vẫn tiếp tục phát động trồng thêm nhiều cây xanh trong khu vực nhà máy, dự án cũng như khối văn phòng, nhà công vụ, nhà ở bằng việc các tổ chức đoàn thể chính trị triển khai phát động đến toàn thể CBCNV, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên, hội viên, mỗi CBCNV sẽ tự trồng thêm cây xanh trong khuôn viên sống của gia đình.

Đoàn kết giữ vững văn hóa doanh nghiệp

Trong nhiều giải pháp cụ thể được đưa ra, hiện nay PV Power đang tiếp tục tập trung lượng hóa kết quả thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” trong công tác quản trị, điều hành của lãnh đạo các cấp trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của các Ban/Văn phòng; Tổ chức và thực hiện các chương trình đào tạo đáp ứng được yêu cầu đảm bảo thực chất, nghiêm túc, hiệu quả; Triển khai 5S đi vào chiều sâu, chú ý đến không gian lưu trữ dữ liệu, hệ thống tài liệu, chuyên nghiệp, sẵn sàng chia sẻ thông tin.

Đồng thời, tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất đáp ứng công việc, hoạt động mang dấu ấn văn hóa thông qua việc ứng dụng hệ thống nhận diện thương hiệu thống nhất, đúng quy định; Xây dựng môi trường, không gian làm viêc thân thiện, cởi mở, khang trang, sạch sẽ; Tổ chức các hoạt động tập thể nhằm tăng tính gắn kết, chia sẻ giữa CBCNV trong toàn Tổng công ty; Tiếp tục triển khai 9 nội dung của Kế hoạch số 5799 về triển khai tái tạo Văn hóa Petrovietnam trong toàn Tổng công ty.

PV Power không ngừng bồi đắp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp
PV Power được vinh danh "Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hoá kinh doanh Việt Nam” năm 2022

Ngay sau giai đoạn vượt qua những thời khắc khó khăn trong đại dịch Covid, năm 2022, tự đánh giá những tiêu chí và điều kiện, PV Power đã chủ động đăng ký và được tôn vinh là "Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa kinh doanh 2022". Phát huy truyền thống, nối tiếp thành tích đó, đơn vị thành viên của PV Power là Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch (PV Power NT) đã vinh dự được trao chứng nhận "Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa kinh doanh Việt Nam" trong khuôn khổ Diễn đàn văn hóa với doanh nghiệp năm 2023.

Ý thức vai trò của văn hóa doanh nghiệp trong sự phát triển bền vững của Tổng công ty, toàn thể CBCNV tại PV Power hiểu rõ, nghiêm túc thực hiện những quy định của Văn hóa Petrovietnam, nhằm giữ vững danh hiệu "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam". Để phát huy mạnh hơn nữa, PV Power đã đặt ra chỉ tiêu với các đơn vị thành viên/trực thuộc nắm bắt các tiêu chí để xây dựng hệ thống doanh nghiệp của mỗi đơn vị đạt chuẩn và sớm đăng ký "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh" vào các năm tiếp theo.

Minh Châu
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Tập đoàn Caspi: Vi phạm thuế, liên tiếp chậm tiến độ vẫn được chỉ định thầu!?

Tập đoàn Caspi: Vi phạm thuế, liên tiếp chậm tiến độ vẫn được chỉ định thầu!?

Rũ bỏ thương hiệu Nhạc Sơn gắn bó 17 năm, Tập đoàn Caspi gột rửa "vết đen" về thuế, bị cảnh cáo chậm tiến độ, nhận được gói thầu chỉ định gần 420 tỷ đồng!?
Phát hành 2.760 tỷ đồng trái phiếu đầu tư dự án bất động sản và cụm công nghiệp

Phát hành 2.760 tỷ đồng trái phiếu đầu tư dự án bất động sản và cụm công nghiệp

Tập đoàn Ngân Tín, Công ty cổ phần Đầu tư TDG Global tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ thu xếp vốn phát hành trái phiếu cho dự án bất động sản và cụm công nghiệp.
Hoàn Mỹ đi đầu trong chuyển đổi y tế nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe

Hoàn Mỹ đi đầu trong chuyển đổi y tế nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe

Hoàn Mỹ xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe đa thương hiệu, kết hợp sức mạnh của công nghệ để mang đến trải nghiệm xuyên suốt, liền mạch cho người bệnh.
EVNGENCO2 quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh được Đại hội đồng cổ đông giao

EVNGENCO2 quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh được Đại hội đồng cổ đông giao

EVNGENCO2 quyết tâm vượt mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đảm bảo an ninh năng lượng và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024.
Công ty CP Công nghệ Chống giả Việt Nam khai trương văn phòng tại Đồng Nai và Bình Dương

Công ty CP Công nghệ Chống giả Việt Nam khai trương văn phòng tại Đồng Nai và Bình Dương

Trong 2 ngày 20 - 21/6, Công ty CP Công nghệ Chống giả Việt Nam (ACTIV) tổ chức khai trương 2 Văn phòng Đại diện Công ty ACTIV tại tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.

Tin cùng chuyên mục

Trường Đại học Công Nghệ Đông Á: Tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội

Trường Đại học Công Nghệ Đông Á: Tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội

Trường Đại học Công Nghệ Đông Á là ngôi trường tiên phong theo mô hình đào tạo “Thực hành ứng dụng” đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội”.
Công ty Thủy điện Sông Bung đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí

Công ty Thủy điện Sông Bung đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí

Công ty Thủy điện Sông Bung đến thăm, chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí đóng tại Quảng Nam và Đà Nẵng nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
T&T Group và Tập đoàn Erex (Nhật Bản) hợp tác phát triển nhà máy điện sinh khối tại An Giang

T&T Group và Tập đoàn Erex (Nhật Bản) hợp tác phát triển nhà máy điện sinh khối tại An Giang

Vừa qua, T&T Group và Tập đoàn Erex (Nhật Bản) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu đầu tư dự án nhà máy điện sinh khối An Giang 1
Livestream Mùa vàng thắng lớn 2024: Khi công nghệ kết nối niềm vui

Livestream Mùa vàng thắng lớn 2024: Khi công nghệ kết nối niềm vui

Mùa vàng thắng lớn 2024 của Phân Bón Cà Mau đang thu hút sự theo dõi của bà con khi hơn 100 chủ nhân đầu tiên trúng xe máy Honda Blade và nhẫn vàng 1 chỉ 99.99.
Đêm pháo hoa “Tình yêu diệu kỳ” sẽ chứng kiến cuộc đấu giữa Đức và Ba Lan

Đêm pháo hoa “Tình yêu diệu kỳ” sẽ chứng kiến cuộc đấu giữa Đức và Ba Lan

Đêm thi đấu thứ ba của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024, giữa Đức và Ba Lan với chủ đề rất lãng mạn “Made of Love Inspiration – Tình yêu diệu kỳ”.
BSR tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Trạm Y tế tại Quảng Ngãi

BSR tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Trạm Y tế tại Quảng Ngãi

Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp cùng UBMTTQ phường Nguyễn Nghiêm (Quảng Ngãi) tổ chức Lễ khánh thành Trạm Y tế phường do BSR tài trợ.
PVOIL vào Bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất Đông Nam Á – Fortune Southeast Asia 500

PVOIL vào Bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất Đông Nam Á – Fortune Southeast Asia 500

Tạp chí Fortune ngày 18/6 đã công bố bảng xếp hạng 500 công ty Đông Nam Á năm 2024 - the Southeast Asia 500, PVOIL vinh dự nằm trong Top 100 của Bảng xếp hạng.
PV GAS 12 năm liên tiếp vào “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” do Forbes Việt Nam bình chọn

PV GAS 12 năm liên tiếp vào “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” do Forbes Việt Nam bình chọn

Forbes Việt Nam công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024”, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) 12 năm liên tiếp lọt danh sách này.
Petrovietnam và BSR khánh thành công trình Trường THCS Đông Sơn, tỉnh Thái Bình

Petrovietnam và BSR khánh thành công trình Trường THCS Đông Sơn, tỉnh Thái Bình

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Công ty Cổ phần Lọc hóa Dầu Bình Sơn (BSR) khánh thành công trình Trường THCS Đông Sơn, xã Đông Sơn, tỉnh Thái Bình.
Vinamilk - Doanh nghiệp duy nhất của ngành sữa Việt nam trong danh sách Fortune 500 Đông Nam Á

Vinamilk - Doanh nghiệp duy nhất của ngành sữa Việt nam trong danh sách Fortune 500 Đông Nam Á

Vinamilk thuộc nhóm 150 doanh nghiệp đầu tiên và là đại diện duy nhất của ngành sữa Việt Nam trong bảng xếp hạng này do tạp chí Tạp chí Fortune công bố
Kinh tế phục hồi hỗ trợ chứng khoán nửa cuối năm 2024

Kinh tế phục hồi hỗ trợ chứng khoán nửa cuối năm 2024

Nửa đầu năm 2024 đã chứng kiến nhiều biến động trên thị trường chứng khoán toàn cầu do tác động của các yếu tố kinh tế và địa chính trị.
Hợp đồng điện tử MobiFone eContract – Sự lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử MobiFone eContract – Sự lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Cùng với hệ sinh thái chuyển đổi số đa dạng, hợp đồng điện tử eContract của MobiFone đang góp phần tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp, tổ chức trong thời đại 4.0
Vingroup được Fortune vinh danh Top 50 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

Vingroup được Fortune vinh danh Top 50 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

Tạp chí Fortune (Mỹ) vừa công bố Vingroup đứng đầu khối doanh nghiệp tư nhân Việt Nam và xếp thứ 45 bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á.
EVNNPT với những dấu ấn Tháng công nhân, Tháng an toàn vệ sinh lao động 2024

EVNNPT với những dấu ấn Tháng công nhân, Tháng an toàn vệ sinh lao động 2024

Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động là những dấu ấn của Công đoàn EVNNPT trong Tháng Công nhân 2024.
Đẩy nhanh thực hiện thoái vốn nhà nước tại Công ty Cổ phần In Việt Lập Cao Bằng

Đẩy nhanh thực hiện thoái vốn nhà nước tại Công ty Cổ phần In Việt Lập Cao Bằng

UBND tỉnh Cao Bằng đang triển khai công tác chuẩn bị và đẩy nhanh các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện thoái vốn nhà nước tại Công ty Cổ phần In Việt Lập Cao Bằng.
Tập đoàn PAN lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

Tập đoàn PAN lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

Vượt qua hàng loạt bước đánh giá của Fortune, Tập đoàn PAN (Mã: PAN) là một trong 70 doanh nghiệp Việt Nam có tên trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
Phòng thí nghiệm hiện đại nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương bên trong NMLD Dung Quất

Phòng thí nghiệm hiện đại nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương bên trong NMLD Dung Quất

Phòng thí nghiệm của NMLD Dung Quất được đánh giá là một trong những Phòng thí nghiệm hiện đại nhất châu Á - Thái Bình Dương với quy trình kiểm định nghiêm ngặt
Hành trình 17 năm hình thành và phát triển của PV GAS DISTR: Nỗ lực không ngừng, vững bước thành công

Hành trình 17 năm hình thành và phát triển của PV GAS DISTR: Nỗ lực không ngừng, vững bước thành công

Ngày 23/5/2007, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS DISTR) ra đời với nhiệm vụ phát triển mạng lưới phân phối khí thấp áp.
“Của để dành” tại trung tâm mới phía Đông Hà Nội hút khách nhờ vị trí “kế hồ cận lộ”

“Của để dành” tại trung tâm mới phía Đông Hà Nội hút khách nhờ vị trí “kế hồ cận lộ”

Phân khu Ánh Dương (Vinhomes Ocean Park 3, Ocean City) nhanh chóng đáp ứng nhu cầu an cư đẳng cấp và đầu tư bền vững của các “thượng đế” tại phía Đông Hà Nội.
Chứng khoán KBSV trao tặng 1 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Chứng khoán KBSV trao tặng 1 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Công ty Chứng khoán KB Việt Nam vừa trao học bổng dành cho 40 sinh viên xuất sắc của Đại học Quốc gia Hà Nội với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động