PTC1 phát động phong trào thi đua sản xuất, vệ sinh an toàn lao động năm 2023

Ngày 2/2/2023 tại Đội truyền tải điện Tuyên Quang thuộc Truyền tải điện Tây Bắc, Công ty Truyền tải điện 1 đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua năm 2023.
Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023

Năm 2022, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) thực hiện theo chủ đề năm “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” trong điều kiện tình hình thế giới có nhiều biến động, lạm phát cùng với chi phí đầu vào cho sản xuất tăng. Cùng với đó là mục tiêu đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, thực hiện lộ trình chuyển đổi số trong điều kiện bình thường mới, thích ứng an toàn, linh hoạt với các diễn biến của dịch Covid-19 và các điều kiện khí hậu bất thường... là những khó khăn thách thức không nhỏ đối với công ty.
Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty đã vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ EVNNPT giao.

Nhiệm vụ của Công ty trong năm 2023 xác định còn tiếp tục nặng nề, chắc chắn sẽ phải đổi mặt với nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện.
Phát biểu tại lễ phát động, ông Phạm Quang Hòa - Phó giám đốc Công ty Truyền tải điện 1 - nhấn mạnh: “Công ty yêu cầu các đơn vị căn cứ các chỉ tiêu, kế hoạch được giao và các giải pháp thực hiện để xây dựng và ban hành các chỉ tiêu kế hoạch và chương trình hành động cụ thể của đơn vị, huy động sức mạnh của tập thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2023, lập thành tích chào mừng 15 năm thành lập Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia và các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước".

Theo đó, năm 2023, PTC1 đặt mục tiêu tập trung triển khai thực hiện nội dung Chủ đề năm 2023 của EVN và EVNNPT “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 về sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng và tài chính của Tổng công ty giao, cụ thể: sản lượng đạt tối thiểu 102,9 tỷ kWh; tổn thất điện năng phấn đấu đạt thấp hơn 2,25%; thực hiện các chỉ tiêu sự cố đường dây và trạm biến áp thấp hơn so với Tổng công ty giao, không để xảy ra sự cố chủ quan.

PTC1 Phát động phong trào thi đua sản xuất, vệ sinh an toàn lao động năm 2023
Ông Nguyễn Phúc An (phải) Giám đốc PTC1 đại diện chuyên môn ký giao ước thi đua hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 với ông Nguyễn Toàn Thắng - Chủ tịch công đoàn PTC1

Hoàn thành kế hoạch trạm biến áp không người trực: 03 trạm biến áp 220kV Hưng Đông, Thái Nguyên và Hà Đông; hoàn thành công tác sửa chữa lớn năm 2023; đảm bảo chất lượng và tiến độ các dự án đầu tư xây dựng theo kế hoạch; triển khai rộng rãi các hoạt động Văn hóa EVNNPT và truyền thông nhằm hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập EVNNPT; thực hiện quyết liệt các giải pháp nhằm đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu tài chính, tiết kiệm được Tổng công ty giao; đảm bảo thu xếp hiệu quả và đủ vốn cho công tác đầu tư xây dựng...

Ứng dụng mạnh mẽ khoa học công nghệ trong mọi hoạt động tại Công ty và các Truyền tải điện; chú trọng thực hiện công tác chuyển đổi số trong công tác quản trị nguồn nhân lực, công tác quản lý vận hành, quản lý tài sản - vật tư thiết bị; rà soát, tối ưu hóa danh mục đầu tư xây dựng giai đoạn đến năm 2025; tập trung thực hiện các giải pháp để đảm bảo chất lượng, tiến độ các dự án đầu tư xây dựng để nâng cao năng lực truyền tải 500 kV Bắc - Nam, các dự án đấu nối nguồn điện từ Lào, BOT và năng lượng tái tạo theo chỉ đạo của EVNNPT… cũng như các nhiệm vụ đột xuất mà Tổng công ty giao.

Nhân dịp này Giám đốc Công ty Truyền tải điện 1 đã ký cam kết an toàn vệ sinh lao động với Giám đốc Truyền tải điện các khu vực với các nội dung như: Tuân thủ các quy định của pháp luật và của EVN về vệ sinh, an toàn lao động; chủ động phòng ngừa, kiên quyết ngăn chặn tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và ô nhiễm môi trường phát sinh tại nơi làm việc; lãnh đạo, chỉ đạo triển khai hiệu quả công tác an toàn, sức khỏe nghề nghiệp, môi trường đến toàn thể cán bộ công nhân viên; xây dựng và thực thi văn hóa an toàn, vệ sinh lao động, sức khỏe nghề nghiệp trong Công ty.

PTC1 Phát động phong trào thi đua sản xuất, vệ sinh an toàn lao động năm 2023
Ký cam kết đảm bảo An toàn Vệ sinh Lao động giữa PTC1 các Truyền tải điện khu vực

Công đoàn Công ty Truyền tải điện 1 cũng đã phát động thi đua trong đoàn viên, người lao động và các cấp công đoàn trong công ty nhằm chào mừng Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập EVNNPT (01/7/2008-01/7/2023). Phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023, đảm bảo vận hành lưới truyền tải điện an toàn, liên tục. Bám sát tập trung thực hiện chủ đề năm 2023 của EVN, EVNNPT là “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.

Đồng thời, công đoàn PTC1 cũng kêu gọi các công đoàn cơ sở cùng tập thể các cán bộ công nhân viên và người lao động tiếp tục hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước do Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn và Tổng công ty phát động, như: Phong trào “Thực hiện chuyển đổi số”; “Cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở”; “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Thi đua trên các công trình trọng điểm, cấp bách”; Chương trình “1 triệu sáng kiến” của Tổng Liên đoàn, “10 nghìn sáng kiến” của EVN và “709 sáng kiến” trong công nhân viên chức lao động EVNNPT …, bằng các nội dung, việc làm, hành động thiết thực gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Ban lãnh đạo Công ty PTC1 tin tưởng rằng với việc thực hiện nghiêm túc các nội dung được cam kết tại lễ phát động sẽ nâng cao hơn nữa trách nhiệm của Lãnh đạo các đơn vị Truyền tải điện khu vực trong công tác quản lý, chủ động phòng ngừa và chỉ đạo quyết liệt nhằm ngăn chặn tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và ô nhiễm môi trường phát sinh tại nơi làm việc của đơn vị mình.

Thu Hường
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Công ty Truyền tải điện 1

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Thu hồi Giấy phép thương nhân xăng dầu của Petrolink

Thu hồi Giấy phép thương nhân xăng dầu của Petrolink

Bộ Công Thương quyết định thu hồi Giấy xác nhận đủ điều kiện làm thương nhân phân phối xăng dầu của Công ty TNHH Thương mại và Cung ứng Petrolink.
Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia làm theo Bác bằng những hành động thiết thực

Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia làm theo Bác bằng những hành động thiết thực

Những năm qua, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đã luôn học và làm theo lời Bác dạy bằng những hành động thiết thực.
Moody,s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của Fe Credit

Moody,s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của Fe Credit

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Ratings (Moody’s) công bố giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm B1 cho Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng VN Thịnh Vượng SMBC.
Lưu giữ khoảnh khắc quý giá bên gia đình với gói cước mới từ MobiFone

Lưu giữ khoảnh khắc quý giá bên gia đình với gói cước mới từ MobiFone

Gác lại cuộc sống nhiều bộn bề lo toan, gia đình chính là nơi mọi người tìm về để được chữa lành, được yêu thương, cùng nhau tạo ra vô vàn khoảnh khắc trân quý.
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm việc với PC Bình Định

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm việc với PC Bình Định

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh vừa có buổi làm việc với Công ty Điện lực Bình Định (PC Bình Định) về tình hình sản xuất, cung ứng điện.

Tin cùng chuyên mục

Chủ tịch Petrovietnam Lê Mạnh Hùng: Lợi ích của Tập đoàn là lợi ích của đất nước

Chủ tịch Petrovietnam Lê Mạnh Hùng: Lợi ích của Tập đoàn là lợi ích của đất nước

Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) khẳng định bất luận trong hoàn cảnh nào, người lao động Dầu khí cũng không ngừng nỗ lực phấn đấu, lao động...
Xây dựng nhà máy nước yến và trung tâm kiểm nghiệm quy mô lớn tại TP. Hồ Chí Minh

Xây dựng nhà máy nước yến và trung tâm kiểm nghiệm quy mô lớn tại TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy nước yến và trung tâm kiểm nghiệm quy mô lớn đi vào hoạt động sẽ mang đến những sản phẩm nước yến chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Những trải nghiệm sống đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Móng Cái

Những trải nghiệm sống đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Móng Cái

Vinhomes Golden Avenue mang tới cho cư dân tại đây những trải nghiệm lần đầu tiên với một đại đô thị all-in-one thịnh vượng, hội tụ những giá trị sống vượt trội
Sắp công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả ngành CNTT - VT

Sắp công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả ngành CNTT - VT

Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả ngành công nghệ thông tin, viễn thông có sự góp mặt của FPT, Viettel, VNPT, Mobifone…
Than Đèo Nai-Vinacomin và Than Cọc Sáu-Vinacomin thông báo phát hành cổ phiếu để hoán đổi theo hợp đồng hợp nhất

Than Đèo Nai-Vinacomin và Than Cọc Sáu-Vinacomin thông báo phát hành cổ phiếu để hoán đổi theo hợp đồng hợp nhất

Công ty Cổ phần Than Đèo Nai-Vinacomin, Công ty cổ phần Than Cọc Sáu-Vinacomin thông báo phát hành cổ phiếu để hoán đổi theo hợp đồng hợp nhất
Tiếp tục đôn đốc đẩy nhanh tiến độ xử lý dứt điểm Dự án TISCO 2

Tiếp tục đôn đốc đẩy nhanh tiến độ xử lý dứt điểm Dự án TISCO 2

Theo Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, cần đôn đốc đẩy nhanh tiến độ xử lý dứt điểm Dự án TISCO 2, sớm đưa dự án hoạt động trở lại.
EVNHANOI nỗ lực vận hành, đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng 2024

EVNHANOI nỗ lực vận hành, đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng 2024

Với mục tiêu cung ứng điện an toàn, ổn định, EVNHANOI triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý kỹ thuật và vận hành hệ thống điện.
Tập đoàn SCG kinh doanh khả quan trong quý I/2024

Tập đoàn SCG kinh doanh khả quan trong quý I/2024

Tập đoàn SCG (Thái Lan) vừa có báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh quý I/2024, cho thấy tình hình kinh doanh cải thiện hơn so với quý trước.
Họp báo Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2024

Họp báo Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2024

Chiều ngày 15/5, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (HANOISME) tổ chức Họp báo Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2024.
Công bố Quyết định bổ nhiệm 2  Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam

Công bố Quyết định bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam

Ngày 14/5/2024, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm 02 Phó Tổng giám đốc Tập đoàn.
Công ty Cổ phần Than Đèo Nai - Vinacomin thông báo về việc hoán đổi cổ phiếu để thực hiện hợp nhất

Công ty Cổ phần Than Đèo Nai - Vinacomin thông báo về việc hoán đổi cổ phiếu để thực hiện hợp nhất

Công ty cổ phần Than Đèo Nai-Vinacomin, Công ty cổ phần Than Cọc Sáu-Vinacomin thông báo phát hành cổ phiếu để hoán đổi theo hợp đồng hợp nhất.
Bamboo Capital (BCG) chốt danh sách cổ đông để chào bán 266 triệu cổ phiếu

Bamboo Capital (BCG) chốt danh sách cổ đông để chào bán 266 triệu cổ phiếu

Ngày 13/5, Công ty CP Tập đoàn Bamboo Capital (–HoSe: BCG) cho biết đã chốt danh sách cổ đông để phát hành hơn 266 triệu cổ phiếu với giá 10.000 đồng/cổ phiếu.
Petrolimex Sài Gòn đoạt giải Đặc biệt tại Chung kết hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi

Petrolimex Sài Gòn đoạt giải Đặc biệt tại Chung kết hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi

Tại vòng Chung kết Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi do Công đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức, Đội thi Petrolimex Sài Gòn xuất sắc đoạt giải Đặc biệt.
Vượt 15 triệu giờ công an toàn, NSRP tiếp tục nâng công suất lên trên 15%

Vượt 15 triệu giờ công an toàn, NSRP tiếp tục nâng công suất lên trên 15%

Đảm bảo nguồn cung xăng dầu ổn định, hiện NSRP đang tiếp tục có các giải pháp nhằm nâng công suất của Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn lên từ 15-20%.
Thấy gì qua tỷ lệ doanh nghiệp rời khỏi thị trường những tháng đầu năm 2024?

Thấy gì qua tỷ lệ doanh nghiệp rời khỏi thị trường những tháng đầu năm 2024?

Năm 2024 dự báo vẫn là một năm khó khăn đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, điều này thể hiện qua tỷ lệ doanh nghiệp rời khỏi thị trường cao.
Công đoàn Xăng dầu Việt Nam kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Công đoàn Xăng dầu Việt Nam kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Công đoàn Xăng dầu Việt Nam vừa tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Xi măng Long Sơn: Xây dựng thương hiệu từ những giá trị bền vững

Xi măng Long Sơn: Xây dựng thương hiệu từ những giá trị bền vững

Thương hiệu Xi măng Long Sơn được tạo dựng trên nền tảng dây chuyền công nghệ hiện đại, bảo vệ môi trường, hướng đến giá trị vững bền.
Saigon Co.op: Nhà bán lẻ thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam

Saigon Co.op: Nhà bán lẻ thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam

Được thành lập từ năm 1990, với hơn 34 năm xây dựng và phát triển, Saigon Co.op đã vươn lên trở thành Nhà bán lẻ thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam.
Hàng trăm

Hàng trăm ''chiến binh'' kinh doanh Đà Nẵng tham dự lễ kick off dự án DaNang Gold Tower

Chương trình hứa hẹn mang tới những kỷ lục bán hàng bùng nổ thị trường bất động sản nhà ở tại Đà Nẵng sau một thời gian dài "ngủ đông".
Làm sao cụ thể hoá khát vọng “Tỷ phú thế giới, doanh nhân quyền lực nhất châu Á”?

Làm sao cụ thể hoá khát vọng “Tỷ phú thế giới, doanh nhân quyền lực nhất châu Á”?

Bước vào kỷ nguyên mới, Việt Nam đặt mục tiêu phát triển mạnh mẽ đội ngũ doanh nhân. Tầm nhìn và kế hoạch cụ thể hoá khát vọng này là gì?
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động