Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 14/04/2021 00:11

Propzy Hub ra mắt trung tâm kết nối cộng đồng khởi nghiệp

09:33 | 07/03/2021
Vừa qua, Propzy Hub khai trương văn phòng đại diện mới cùng buổi tọa đàm start-up giữa nhà sáng lập Propzy và các khách mời đại diện từ các quỹ đầu tư; CEO - Founder của các startup sau đại dịch Covid-19, tại Tòa nhà Flemington, số 182, Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Propzy Hub có không gian mở, hạn chế tối đa các vách ngăn, cùng những tiện nghi, một không gian sáng tạo, trẻ trung, nhằm kết nối cộng đồng startup, công nghệ, bất động sản, tài chính…

Propzy Hub ra mắt trung tâm kết nối cộng đồng khởi nghiệp

Ông John Lê chia sẻ với startup Việt về hành trình khởi nghiệp tại buổi khai trương

Tại Propzy Hub sẽ có những chương trình, hoạt động hỗ trợ cộng đồng như Propzy Launch (chương trình hỗ trợ startup Việt với gói hỗ trợ toàn diện); Propzy Insights (công bố các nghiên cứu, báo cáo chuyên sâu cho thị trường bất động sản); FIRE-TECH ALLIANCES (Liên minh kết hợp giữa các công ty, tổ chức về công nghệ, tài chính, bảo hiểm, bất động sản).

Tại buổi khai trương ông John Lê - nhà sáng lập và CEO Propzy đã công bố hỗ trợ cho các startup giai đoạn “Early Stage” trong lĩnh vực Fire Tech (Tài chính, bảo hiểm, bất động sản, công nghệ mới AI, Blockchain, Robotics,…

Với mục tiêu hỗ trợ các startup non trẻ vượt qua giai đoạn đầu tiên để hoàn thiện dịch vụ, sản phẩm, mô hình kinh doanh, đưa sản phẩm ra thị trường. Cụ thể Propzy Launch sẽ hỗ trợ: Gói không gian làm việc với các tiện ích cao cấp (phòng làm việc, phòng họp, dịch vụ văn phòng, gym, phòng ăn…); Gói tư vấn dịch vụ cao cấp (Chiến lược xây dựng sản phẩm, kinh doanh, marketing, pháp lý, tài chính, các dịch vụ sản xuất truyền thông); Được kết nối với hơn 20 chuyên gia trong các lĩnh vực; Đầu tư ở giai đoạn Seed Funding. Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ của các startup từ tháng 3/2021.

Phương Hoa

TagTag: