Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/06/2021 23:41

PNJ là Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2020

12:42 | 28/05/2021
Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa được bình chọn và đón nhận liên tiếp hai giải thưởng gồm “Top 2 - Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất - Ngành bán lẻ - bán sỉ” và “Top 12 - Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam trên tất cả các ngành nghề”.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp, PNJ vinh dự nhận giải thưởng này. Hai giải thưởng vừa được trao là kết quả khảo sát thường niên do CareerBuilder Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ phương pháp luận của đối tác - Công ty Nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam, diễn ra từ ngày 18/12/2020, kết thúc ngày 29/1/2021 và thu hút hơn 31.000 đáp viên trên toàn quốc với nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau tham gia.

Đại diện PNJ cho biết, giải thưởng lần này tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu của PNJ trên thị trường cũng như những nỗ lực gia tăng trải nghiệm của ứng viên và nhân viên PNJ. Điều này thể hiện, PNJ luôn chú trọng đầu tư vào các hoạt động thu hút nhân tài, phát triển nhân lực xuất sắc và tạo dựng được môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động.

PNJ là Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2020
PNJ là doanh nghiệp luôn chú trọng nhân tài và tổ chức đào tạo, phát triển nguồn nhân lực

Trong 33 năm hình thành và phát triển, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên PNJ luôn tâm niệm, con người là tài sản quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp. Tại PNJ, sự cống hiến và nỗ lực của mỗi nhân viên luôn được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng qua chính sách đãi ngộ hấp dẫn, các cơ hội đào tạo, phát triển bản thân đồng thời vẫn hướng đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Theo đại diện của PNJ, trong quá trình hoạt động, PNJ đã đạt được nhiều thành tựu như Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Chất lượng châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu quốc gia, Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Môi trường làm việc tốt nhất châu Á…

Để tiếp tục khẳng định vị thế tại Việt Nam và thế giới, PNJ đang mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và luôn bổ sung những ứng viên tài năng vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình.

Thế Vĩnh