Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/09/2021 12:57

Cùng lan tỏa triệu lời cảm ơn và đóng góp xây nhà nhân ái cho gia đình khó khăn

21:24 | 27/05/2021
Chương trình cùng nhau lan tỏa triệu lời cảm ơn kèm hastag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng nhà mạng VinaPhone phối hợp tổ chức và phát động ngày 27/5.

Chiến dịch nhằm lan tỏa sức mạnh của lời cảm ơn để tạo ra những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống và đóng góp 5 tỷ đồng xây dựng 60 căn nhà nhân ái giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng lan tỏa triệu lời cảm ơn và đóng góp xây nhà nhân ái cho gia đình khó khăn
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng nhà mạng VinaPhone phối hợp tổ chức và công bố, phát động chương trình Thank you, VietNam năm 2021

Chiến dịch sẽ được diễn ra từ ngày 27/5 đến ngày 30/7/2021. Mỗi cá nhân có thể trở thành một phần của chiến dịch, cùng lan tỏa văn hóa cảm ơn và góp sức tạo ra những giá trị hữu ích cho xã hội bằng cách đơn giản: đăng tải lời cám ơn gửi tới những người thân yêu và gắn kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone.

VinaPhone cũng xây dựng một nền tảng nơi mọi người có thể bày tỏ lời cảm ơn tới những người họ trân quý trong cuộc sống thông qua việc khởi tạo và gửi lời cảm ơn qua tin nhắn hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo VinaPhone, trong những ngày cả nước đang đồng lòng chống dịch thì lời cảm ơn các chiến sĩ nơi biên cương đang ngày đêm canh gác, cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đang căng mình vì sức khoẻ của người dân… là vô cùng ý nghĩa. Và đó cũng chính là động lực để VinaPhone phối hợp cùng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động chiến dịch "#Thank you Việt Nam!" này.

Minh Long