Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/01/2020 15:39

Petrolimex Kon Tum: Ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ

11:11 | 28/11/2019
Vừa qua, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum (Petrolimex Kon Tum) đã tổ chức “Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum - 2019” tại thành phố Kon Tum.

Tham dự Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum 2019 có ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; ông Đinh Quốc Tuấn, tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; ông Tô Xuân Tụng, tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Giao thông Vận tải. Đặc biệt, tham dự hội nghị có đông đảo lãnh đạo các doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách hàng thân thiết trong và ngoài tỉnh.

petrolimex kon tum ngay mot nang cao chat luong dich vu
petrolimex kon tum ngay mot nang cao chat luong dich vu
Hội nghị diễn ra với tinh thần cởi mở, cầu thị nhằm hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ

Ông Võ Duy Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Petrolimex Kon Tum phát biểu chào mừng và tri ân khách hàng, trong đó đã nêu rõ về uy tín thương hiệu Petrolimex; kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian qua, định hướng trong thời gian tới; cảm ơn và cam kết với địa phương; cảm ơn và cam kết với khách hàng.

Tại hội nghị, với tinh thần cởi mở, cầu thị, Petrolimex Kon Tum đã lắng nghe, tiếp thu, ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tích cực về sản phẩm, phương thức bán hàng… để ngày một hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ.

Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum – 2019 diễn ra thành công tốt đẹp và được khép lại với chương trình “Quay số may mắn trúng thưởng”. Qua đó, chi nhánh đã trao 10 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất cho 16 khách hàng may mắn với các giải thưởng có giá trị.

PV