Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/01/2020 13:10
Petrolimex Bà Rịa – Vũng Tàu

Nâng cao chất lượng dịch vụ và văn minh thương mại tại cửa hàng xăng dầu

18:03 | 21/11/2019
Một trong những công tác trọng tâm được Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa – Vũng Tàu) đặt ra là tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và văn minh thương mại tại cửa hàng xăng dầu, nằm trong mục tiêu chiến lược phát triển hoạt động bán lẻ xăng dầu và hệ thống cửa hàng xăng dầu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Vừa qua, Petrolimex Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức 4 lớp tập huấn cho toàn bộ người lao động làm việc tại các cửa hàng xăng dầu và Kho cảng xăng dầu K2 với nội dung “Nâng cao chất lượng dịch vụ và văn minh thương mại tại cửa hàng xăng dầu”, bao gồm 1 lớp cho cửa hàng trưởng, 3 lớp cho công nhân bán hàng. Trong đó, công tác trọng yếu là đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn mực, phong cách, thái độ bán hàng văn minh, thân thiện với khách hàng.

Khóa đào tạo mang tính thực tiễn cao, nội dung hướng dẫn cụ thể và sát với tình hình thực tế tại đơn vị, giúp các cán bộ, người lao động tại khối cửa hàng xăng dầu nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng bán hàng và xử lý các tình huống. Nội dung đào tạo do các phòng nghiệp vụ công ty biên soạn và hướng dẫn trên cơ sở các quy định, hướng dẫn của Nhà nước, Tập đoàn Petrolimex, Công ty Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu, bên cạnh đó hướng dẫn, trao đổi xử lý một số vướng mắc và các tình huống xảy ra tại các đơn vị. Đây cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên, người lao động khối cửa hàng xăng dầu chia sẻ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lý, bán hàng và xử lý các tình huống thường xuyên xảy ra tại thực tế cửa hàng xăng dầu.

nang cao chat luong dich vu va van minh thuong mai tai cua hang xang dau
Nâng cao chất lượng dịch vụ và văn minh thương mại tại cửa hàng xăng dầu là một trong những nhiệm vụ trọng tâm tại Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu

Phó Giám đốc Petrolimex Bà Rịa – Vũng Tàu - ông Nguyễn Đức Vinh - nhấn mạnh: Hoạt động kinh doanh của cửa hàng xăng dầu là hoạt động thương mại, dịch vụ nên việc đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ và thực hiện tốt văn minh thương mại tại cửa hàng đóng vai trò rất quan trọng. Trong điều kiện cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường bán lẻ xăng dầu hiện nay thì việc đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ và thực hiện tốt văn minh thương mại tại cửa hàng xăng dầu ngày càng cần thiết hơn, từ đó thu hút, giữ được khách hàng, gia tăng sản lượng của cửa hàng cũng như phát triển hoạt động bán lẻ của tập đoàn.

PV