Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 05/08/2020 15:26

Petrolimex Hà Sơn Bình: Củng cố công tác an toàn vệ sinh lao động

20:42 | 08/12/2019
Mới đây, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình) đã tổ chức các lớp Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2019 cho người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt an toàn vệ sinh lao động tại các cửa hàng.

Chương trình huấn luyện tập trung vào các nội dung: Kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh lao động; hệ thống chính sách về an toàn vệ sinh lao động; các yếu tố nguy hiểm, có hại khi làm công việc hoặc vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động tại công ty; quy trình, biện pháp xử lý các sự cố mất an toàn trong kinh doanh; hướng dẫn sơ cứu, cấp cứu tai nạn lao động.

Thông qua lớp huấn luyện, các học viên đã được nâng cao ý thức trách nhiệm cũng như kiến thức, kỹ năng trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động. Sau khi kết thúc huấn luyện, 100% học viên đã hoàn thành tốt bài kiểm tra và được cấp thẻ an toàn lao động.

petrolimex ha son binh cung co cong tac an toan ve sinh lao dong
petrolimex ha son binh cung co cong tac an toan ve sinh lao dong
Người lao động được đảm bảo cả kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành

Công tác nâng cao kỹ năng an toàn vệ sinh lao động là hoạt động luôn được chú trọng tại Petrolimex Hà Sơn Bình, nhằm đảm bảo an toàn thân thể cho người lao động, hạn chế đến mức thấp nhất hoặc không để xảy ra tai nạn, chấn thương hoặc tử vong trong lao động; đảm bảo người lao động khỏe mạnh, không bị mắc bệnh nghề nghiệp hoặc các bệnh tật khác do điều kiện lao động xấu gây ra; duy trì, phục hồi sức khoẻ.

PV