Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 27/11/2020 15:19

PCC1 được Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội biểu dương vì những đóng góp cho xã hội

09:00 | 07/10/2020
Tối 6/10, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội tổ chức phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020. Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I vinh dự được biểu dương vì những đóng góp cho cộng đồng.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng; đại diện lãnh đạo một số cơ quan T.Ư, lãnh đạo các sở, ban; đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và 90 tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiêu biểu.

Với phương châm “Không để người nghèo nào bị bỏ lại phía sau”, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp thành phố đã tích cực tuyên truyền, vận động, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” được trên 15 tỷ đồng. Đến nay, tỷ lệ hộ nghèo của thành phố chỉ còn 0,4% và là đơn vị tiêu biểu trong công tác giảm nghèo, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia của cả nước.

PCC1 được Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội biểu dương vì những đóng góp cho xã hội
Ông Vũ Ánh Dương – Phó Tổng giám đốc PCC1 (vị trí thứ 4 hàng trên từ phải sang) tham dự lễ tuyên dương

Phát biểu tại lễ phát động, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương các ngành, các cấp, các doanh nghiệp, doanh nhân, các tầng lớp nhân dân đã nhiệt tình hưởng ứng, tích cực tham gia, đóng góp thiết thực vào công tác giảm nghèo bền vững và an sinh xã hội của thành phố trong thời gian qua.

Có một phần đóng góp trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I vinh dự là 1 trong 90 doanh nghiệp, nhà hảo tâm được biểu dương trong buổi lễ bởi những đóng góp trong công tác xã hội ở cả 3 tiêu chí gồm: tham gia đóng góp quỹ vì người nghèo của thành phố, quỹ biển đảo Việt Nam và ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid -19.

PCC1 được Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội biểu dương vì những đóng góp cho xã hội
Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I sẽ tiếp tục đồng hành cùng các địa phương trong công tác an sinh xã hội, giải quyết lao động tại địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế của cả nước phải sang) tham dự lễ tuyên dương

Các năm qua, Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I luôn tiên phong thực hiện hàng loạt công tác an sinh xã hội và được các cấp chính quyền đánh giá cao với hơn 5,4 tỷ đồng tiền mặt và vật chất ủng hộ tại các huyện vùng cao của tỉnh Cao Bằng; thăm hỏi, tặng quà cho đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt; ủng hộ cảnh sát biển và kiểm ngư Việt Nam; ủng hộ 500 triệu đồng chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19. Năm 2020, PCC1 cũng đã thực hiện các đợt thiện nguyện trao quà tại huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng và huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị với tổng giá trị gần 500 triệu đồng.

Thanh Hương