Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 13/06/2021 01:26

Công ty TNHH Giấy Lee & Man nhận giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN"

14:09 | 06/10/2020
Mới đây, tại Hà Nội, Công ty TNHH Giấy Lee & Man đã vinh dự nhận giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN" tại Diễn đàn "Doanh nghiệp ASEAN +3". Đây là doanh nghiệp giấy duy nhất tại Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng này.

Chương trình “Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN +3 (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ) thích ứng cách mạng công nghiệp (CMCN 4.0) trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững thịnh vượng” được tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh con người Việt Nam đồng thời đáp ứng nguyện vọng của các doanh nghiệp Việt Nam được giao lưu, gặp gỡ đối tác trong khối cộng đồng kinh tế ASEAN nói chung và ASEAN +3 nói riêng.

4125-ong-patrick-chungtyng-giam-yyc-leeman-len-san-khyu-nhyn-giyi
Ông Patrick Chung_ Tổng giám đốc Lee & Man nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức

Trước bối cảnh xã hội có nhiều biến động do dịch Covid-19, giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu” này củng cố niềm tin cho những nỗ lực từ phía doanh nghiệp và các hoạt động kết nối trong cộng đồng ASEAN, điều này thêm phần giúp các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam có thêm động lực phát triển và đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam.

Những doanh nghiệp được vinh danh tại giải thưởng này đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, đồng thời đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước được giao lưu, gặp gỡ đối tác trong khối cộng đồng kinh tế ASEAN đồng thời là ASEAN +3.

Tại diễn đàn, Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam được vinh danh ở hạng mục: Top 80 "Doanh nghiệp tiêu biểu", trở thành doanh nghiệp giấy duy nhất được nhận giải trong năm nay, nhờ vào những đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế ASEAN và toàn cầu. Đây là kết quả đáng tự hào sau những nỗ lực, phấn đầu của Công ty TNHH Giấy Lee & Man trong việc đảm bảo hoàn thành 3 phương diện chính của doanh nghiệp: quản trị doanh nghiệp; môi trường; xã hội và nguồn lao động.

Ông Patrick Chung- Tổng Giám Đốc Công ty Lee & Man- chia sẻ: “Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy bằng nguyên liệu tái chế tại Việt Nam, công ty Lee & Man luôn mong muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất giấy chất lượng cao tại đây, nhằm phù hợp với bối cảnh kinh tế, sự chuyển dịch công nghệ. Với khát vọng nâng tầm ngành sản xuất quan trọng, công ty tập trung áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào dây chuyền sản xuất, đóng góp một phần không nhỏ vào GDP Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương thông qua các chính sách phát triển bền vững, an sinh xã hội và phúc lợi dành cho người lao động và cộng đồng”

Với các chính sách nghiêm túc, lâu dài góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, Lee & Man đã thể hiện đươc sự quyết tâm của mình trong việc trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, tập trung phát triển kinh doanh gắn liền với mục tiêu phát triển bền vững. Giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN" vừa là động lực nhưng cũng chính là cam kết, là trách nhiệm của doanh nghiệp khi tiếp tục cải tiến trong thời gian sắp tới dựa vào những định hướng ban đầu đã đề ra.

Thanh Hà