Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 21/08/2019 02:19

PC Thừa Thiên Huế đạt giải nhất Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019

17:54 | 13/05/2019
Ngày 13/5, ông Nguyễn Đại Phúc -  Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) - cho biết, PC Thừa Thiên Huế đã xuất sắc giành được giải nhất tại Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019.

Tham gia Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019 có 7 đội thi đến từ các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn tỉnh gồm: Công ty TNHH MSV, Công ty CP đường sắt Bình Trị Thiên, Công ty HBI Việt Nam - Huế, Công ty TNHH Hà Phạm, Công ty CP Cơ khí ô tô Thống Nhất, PC Thừa Thiên Huế và Chi cục Thú y tỉnh. Các đội trải qua 3 phần: Phần thi giới thiệu đơn vị, doanh nghiệp; Phần thi lý thuyết và nhận biết tình huống an toàn vệ sinh lao động; Phần thi lắp ghép biển báo và thực hành sơ cấp cứu để tính điểm.

pc thua thien hue dat giai nhat hoi thi an toan ve sinh vien gioi nam 2019
PC Thừa Thiên Huế đạt giải nhất Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019

Kết thúc hội thi, đội thi đến từ Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đoạt giải nhất; giải nhì được trao cho 2 đội thi thuộc Công ty HBI Việt Nam - Huế và Công ty TNHH Hà Phạm; giải ba thuộc về Công ty TNHH MSV và Công ty CP Cơ khí ô tô Thống Nhất.

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao kiến thức về pháp luật bảo hộ lao động cũng như ý thức trách nhiệm của người sử dụng lao động và người lao động trong công tác an toàn vệ sinh lao động. Đồng thời, góp phần củng cố, trang bị những kiến thức, các chính sách bảo hộ lao động và các kỹ thuật an toàn, kỹ năng và phương pháp hoạt động của an toàn vệ sinh viên - những người trực tiếp làm công tác an toàn vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp.

Nguyễn Tuấn