Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 21/01/2021 13:11

PC Bình Định ủng hộ 50 triệu đồng phòng, chống dịch Covid -19

19:35 | 01/04/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Bình Định, ngày 01/4,  ban lãnh đạo công ty Điện lực Bình Định (PC Bình Định) đã trao số tiền 50 triệu đồng cho đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh Bình Định, để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trong thời gian qua, tỉnh Bình Định đã chủ động triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp ngăn chặn, khống chế dịch bệnh. Với tinh thần “chống dịch, như chống giặc”, cùng với sự vào cuộc của các cấp, các ngành, tỉnh Bình Định đã và đang kiểm soát tương đối tốt tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, dịch Covid -19 tiếp tục diễn biến khó lường, ngày càng lan rộng tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống người dân, kinh tế xã hội.

pc binh dinh chung tay dong gop ung ho phong chong dich covid 19

PC Bình Định trao số tiền 50 triệu đồng cho đại diện UBMTTQVN tỉnh Bình Định, để ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát, PC Bình Định đã tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của các cấp, các ngành; đồng thời, chủ động áp dụng nhiều phương pháp phòng ngừa dịch bệnh cho CBNV như thường xuyên cập nhật thông tin về dịch bệnh; xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm; tăng cường kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt tại trụ sở làm việc,…

Bên cạnh đó, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc và trách nhiệm cộng đồng, tập thể cán bộ công nhân viên của PC Bình Định đã quyên góp, ủng hộ 50 triệu đồng góp phần cùng tỉnh Bình Định phòng, chống dịch, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn sức khỏe đời sống của người dân.

Thành Long