Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/01/2020 03:39

Nước giải khát Chương Dương khởi công xây dựng nhà máy 80 tỉ đồng tại Đồng Nai

16:44 | 06/12/2019
Công ty CP Nước giải khát Chương Dương (CDBECO) vừa khởi công công trình xây dựng nhà máy và kho chứa mới của công ty tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Cụm công trình xây dựng với tổng vốn đầu tư lên đến 80 tỉ đồng (tương đương 3,5 triệu USD) này nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của công ty.
nuoc giai khat chuong duong khoi cong xay dung nha may 80 ti dong tai dong nai
Lãnh đạo CDBECO khởi công nhà máy 80 tỉ đồng tại Đồng Nai

Dự kiến đi vào hoạt động trước tháng 9/2020, cụm công trình mới sẽ giúp tăng công suất của Chương Dương thêm 50% để đạt mức tổng sản lượng 50 triệu lít một năm. Nhà máy mới được xây dựng với khả năng nâng cấp và mở rộng để công ty có thể phát triển những sáng kiến mới trong tương lai.

“Chúng tôi cam kết xây dựng một danh mục sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng cả trong hiện tại lẫn tương lai, nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh phát triển tuyến lộ trình đưa sản phẩm của Chương Dương đến với người tiêu dùng,” ông Schubert Neo - Tổng Giám đốc CDBECO khẳng định.

Bên cạnh đó, công ty Chương Dương sẽ giữ vững kim chỉ nam trở thành một doanh nghiệp gương mẫu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng địa phương và của tỉnh. Việc cung cấp thêm nhiều cơ hội việc làm cho địa phương, thông qua việc tuyển dụng nguồn nhân lực tại chỗ vào những vị trí thích hợp, là một trong những đóng góp thiết thực đó.

Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương là một thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO). Với bề dày lịch sử hơn 67 năm, Chương Dương là một trong những công ty tiên phong trong thị trường nước giải khát ở Việt Nam, chuyên sản xuất các loại nước ngọt và nước tinh khiết đóng chai. Trong số các sản phẩm được yêu thích của Chương Dương có thể kể đến Sá xị Chương Dương, Soda Chương Dương, Nha Đam Chương Dương và nước uống đóng chai Chương Dương.

Mai Ca