Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 25/01/2021 08:17

Nu Skin Việt Nam giới thiệu bộ sản phẩm ageLOC Boost

18:41 | 03/12/2020
Nu Skin Việt Nam chính thức giới thiệu với người tiêu dùng ageLOC Boost - thiết bị giúp hấp thu tinh chất và làm đẹp da. Với phương pháp chăm sóc da thông qua việc kích hoạt kết hợp công nghệ xung điện biến thiên độc đáo, ageLOC Boost giúp làn da sáng đẹp rõ rệt, đồng thời mang đến sự trẻ trung, căng mọng đàn hồi hơn cho làn da.

Với phương châm luôn cải tiến, đặc biệt với các sản phẩm và thiết bị làm đẹp, Nu Skin Việt Nam được tin dùng về tính hiệu quả, độ tiện dụng. Dựa vào tác dụng sinh lý đặc biệt của dòng điện xoay chiều khi đi qua cơ thể, Nu Skin đã nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ xung điện độc quyền thông qua sản phẩm ageLOC Boost với hiệu quả tối ưu.

3937-nu-skin-ageloc-boost-hinh-4
Nu Skin đã không ngừng thay đổi và sáng tạo

Thiết bị ageLOC Boost phát ra những xung động liên tục tới da (8 lần/giây) giúp tăng tuần hoàn máu, kích thích cơ, da, tăng sự hấp thu dưỡng chất. Khi được sử dụng cùng với ageLOC Boost Activating Treatment, dòng điện sẽ được dẫn truyền hiệu quả nhằm tối ưu hóa công dụng của sản phẩm.

Bộ sản phẩm ageLOC Boost bao gồm thiết bị ageLOC Boost với bộ sạc từ tính và sản phẩm đi cùng ageLOC Boost Activating Treatment. Bên cạnh đó, với hình dáng nhỏ gọn, hỗ trợ sạc không dây, chỉ trong vòng 2 phút với các thao tác đơn giản, thiết bị giúp làn da trở nên đều màu, rạng rỡ hơn sau mỗi lần sử dụng, các dấu hiệu lão hóa bị làm chậm lại, vẻ đẹp tự nhiên của da sẽ được cải thiện đáng kể.

Không chỉ phát triển công nghệ của thiết bị, Nu Skin Việt Nam còn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm đi cùng. Dưỡng chất ageLOC Boost Activating Treatment được giới thiệu đi cùng với thiết bị ageLOC Boost chứa đồng thời công thức độc quyền và các thành phần giúp tạo nên làn da rạng rỡ. Dưỡng chất được tạo ra để tối ưu hóa thiết bị nhờ vào sự tương tác tốt với dòng điện và các tác dụng làm đều màu da, cấp ẩm, chống lão hóa từ công thức.

PV

TagTag: