Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 25/01/2021 07:57

Lifebuoy nỗ lực vì cộng đồng

18:30 | 03/12/2020
Trước tình hình dịch bệnh và thiên tai diễn biến phức tạp trong thời gian qua, nhãn hàng Lifebuoy đã nhanh chóng triển khai chuỗi hoạt động thiết thực vì cộng đồng, bao gồm: Gói sản phẩm tài trợ 11 tỷ đồng gửi đến 500 bệnh viện phòng, chống Covid-19, hỗ trợ sản phẩm sạch khuẩn cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ và trao tặng thiết bị đồng hành đến cộng đồng người khiếm thị.

Với mục tiêu giúp cả nước chuẩn bị vững vàng, an toàn trong mọi thời điểm, Lifebuoy đã đặc biệt ưu tiên tiếp sức cho ngành y tế cả nước nói chung, các y bác sĩ nói riêng. Cụ thể, hơn 68.000 chai xà phòng rửa tay Lifebuoy, hơn 48.000 chai gel rửa tay khô đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế và 10.000 tài liệu hướng dẫn rửa tay đúng cách (tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng), đã được gửi đến gần 500 bệnh viện cả nước gồm bệnh viện trung ương, bệnh viện cấp tỉnh, để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo cho cả nhân viên y tế và bệnh nhân tại đây, cũng như chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo khả năng ứng phó cao độ cho mọi kịch bản dịch có thể xảy ra. Ngoài ra, Lifebuoy còn trao gửi thêm 2.000 chai nước rửa tay khô 50ml dành tặng riêng cho các y bác sĩ tuyến đầu.

0039-cac-syn-phym-vy-sinh-sych-khuyn-yyyc-lifebuoy-nhanh-chong-hy-try-nhym-byo-vy-syc-khye-toan-diyn-cho-cyng-yyng-tryyc-tinh-hinh-dych-va-thien-tai-phyc-typ-2
Các sản phẩm vệ sinh sạch khuẩn được Lifebuoy nhanh chóng hỗ trợ nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cộng đồng

Nhận thức được tầm quan trọng đặc biệt của đôi tay sạch đối với cộng đồng người khiếm thị, với mong muốn mang đến sự hỗ trợ thiết thực, để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh, thông qua quỹ “Dùng tay thay mắt” do Lifebuoy kết hợp cùng Trung tâm vì người mù Sao Mai, 750 cây gậy dẫn đường gắn kèm gel rửa tay khô (tổng trị giá 200 triệu đồng) đã được gửi tặng đến cộng đồng người khiếm thị.

Bên cạnh những nỗ lực đẩy lùi Covid-19, việc sát vai cùng người dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai cũng được Lifebuoy đặt lên hàng đầu. Nhằm góp sức nâng cao điều kiện vệ sinh tại đây, Lifebuoy đã gấp rút gửi ngay 10.000 phần quà (mỗi phần gồm 2 chai gel rửa tay khô 500ml và 2 bánh xà phòng 90g) hỗ trợ bảo vệ kịp thời cho 10.000 hộ gia đình chịu ảnh hưởng của bão lũ ở 4 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Hà Tĩnh thông qua Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam với tổng trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

Đồng thời, Lifebuoy còn góp sức vào nỗ lực chung dài hạn của cộng đồng, giảm thiểu thiệt hại từ thiên tai qua việc đóng góp 250 triệu vào quỹ xây dựng “Nhà chống lũ”, giúp đỡ người dân có nơi ở an toàn, vững vàng hơn, nhanh chóng phục hồi, ổn định cuộc sống.

PV

TagTag: