Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 30/09/2020 00:14

Nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng tại ngày hội của Toyota Việt Nam

16:13 | 14/03/2019
Thông tin từ Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, chương trình “CHẠM. THỬ. TIN” TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA chính thức trở lại tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội trong 2 ngày 23 & 24/3/2019, nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.  

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại nụ cười và lòng tin của khách hàng.

nhieu trai nghiem thu vi cho khach hang tai ngay hoi cua toyota viet nam
Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm nhiều hoạt động

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm: Hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova; Trung tâm triển lãm trưng bày 10 chiếc xe, đại diện cho 8 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam ; Khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota (VD: Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…); Trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin; Hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em; Khu ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo; Chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng; Cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá trị

Tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký tham dự sự kiện tại: http://bit.ly/ThamDuSuKien; hoặc đăng ký tham gia lái thử xe tại: http://bit.ly/DangKyLaiThu

Thông qua chương trình, một lần nữa, TMV khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những người yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota.

Thùy Linh