Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/10/2019 17:03

Nhiều giải pháp bảo mật lưu trữ thông minh cho doanh nghiệp

13:12 | 22/11/2018
Nhằm đưa ra những giải pháp lưu trữ và bảo mật thông minh giúp doanh nghiệp hiện đại hóa hạ tầng CNTT, ngày 21/11 Công ty CPCN Sao Bắc Đẩu và IBM đã tổ chức buổi giới thiệu giải pháp và công nghệ lưu trữ tại Workshop “Effective IT System for Enterprise”.  
nhieu giai phap bao mat luu tru thong minh cho doanh nghiep
Các đơn vị doanh nghiệp tham dự Workshop “Effective IT System for Enterprise”.

Hiện nay, xu hướng chuyển đổi Hệ thống CNTT phù hợp với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ 4.0, thách thức đặt ra cho các doanh nghiệp về an toàn thông tin và lưu trữ ngày càng nhiều. Không chỉ cần được giám sát thường xuyên, quản lý tập trung, lưu trữ siêu nhanh mà còn phải phù hợp với xu hướng của tương lai thông minh.

Tại Workshop “Effective IT System for Enterprise” Công ty CPCN Sao Bắc Đẩu đã giới thiệu giải pháp lưu trữ IBM Flash System và Giải pháp bảo mật IBM Qradar SIEM. Hai giải pháp này được thiết kế và phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đổi mới hệ thống CNTT hiệu quả.

Theo đó, giải pháp lưu trữ IBM Flash System với công nghệ IBM FlashCore technology cung cấp hệ thống lưu trữ siêu nhanh với kiến trúc và thiết kế hoàn toàn mới, đem lại hiệu năng cao, độ bền và ổn định đáp ứng cho các giao dịch đồng thời tại một thời điểm.

Ngoài ra giải pháp bảo mật IBM Qradar SIEM với các tính năng bảo mật thông minh, khả năng tích hợp và tự động hóa giúp cho doanh nghiệp tập trung toàn bộ các sự kiện an ninh thông tin, kiểm soát bảo mật hệ thống. Cho phép các tổ chức giám sát, đo lường và quản lý rủi ro, quản lý tuân thủ.

Được biết, Sao Bắc Đẩu là công ty Công nghệ thông tin với bề dày 22 năm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và là đối tác uy tín của các hãng công nghệ toàn cầu như: Cisco, IBM, Microsoft, Hitachi, HP, F5,…

Hoàng Tỷ