Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/06/2021 07:13

AkzoNobel khởi động Dự án “Paint the Future”

17:12 | 21/11/2018
Trung tuần tháng 11/2018, AkzoNobel chính thức khởi động Thử thách “Paint the Future” (Sơn màu tương lai), nhằm mục đích kết nối công ty với các công nghệ đột phá mới và thúc đẩy sự cải tiến trong lĩnh vực sơn và chất phủ.

Dự án là lời kêu gọi cộng tác cùng biến những giải pháp sáng tạo tài năng từ ý tưởng thành hiện thực.

AkzoNobel mong muốn kết hợp quy mô, bí quyết và kinh nghiệm toàn cầu của mình với các giải pháp sáng tạo, đột phá của các công ty khởi nghiệp khắp thế giới.

akzonobel khoi dong du an paint the future

Ông Klaas Kruithof - Giám đốc Công nghệ của AkzoNobel - cho biết: Đặt công nghệ làm nền tảng phát triển, AkzoNobel sở hữu và sẵn sàng chia sẻ mọi nguồn lực, bí quyết và kinh nghiệm tiên tiến nhất trong lĩnh vực sơn và chất phủ. Chúng tôi thấu hiểu mong đợi và nhu cầu của khách hàng trong tương lai, đó là lý do chúng tôi tích cực tìm kiếm cơ hội cộng tác với những đối tác chung tầm nhìn để cùng nhau đưa những giải pháp cách tân trong mọi lĩnh vực lên tầm cao mới với quy mô ứng dụng rộng lớn và hiệu quả hơn. Bức tranh của tương lai đang đợi chúng ta cùng nhau tô điểm”.

Hợp tác với công ty kiểm toán KPMG, cuộc thi này sẽ diễn ra thường niên và các đội chiến thắng của mỗi năm sẽ có cơ hội ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển với AkzoNobel.

Thử thách tập trung tìm kiếm giải pháp cho năm lĩnh vực chính: Khả năng dự báo, Ứng dụng thông minh, Các giải pháp tuần hoàn, Tính năng tăng cường, Ứng dụng hoạt chất sinh học.

Cuộc thi mở ra nhiều cơ hội cho công ty và tổ chức công nghệ mới nổi trên toàn thế giới nhằm biến những ý tưởng thành thực tế, dự án hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho AkzoNobel và các đơn vị này. AkzoNobel cam kết hợp tác, hỗ trợ tạo cơ hội cho những công ty giành chiến thắng phát triển kinh doanh bền vững.

Thông tin về dự án “Paint the Future”, cách thức tham dự, quy trình gửi bài cùng thông tin chi tiết về năm chủ đề của cuộc thi hiện đã được đăng tải tại website letspaintthefuture.com. Dự án bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 08/01/2019. Sau khi công bố kết quả, các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được mời tham dự một sự kiện trao giải đặc biệt vào khoảng giữa năm sau. Thông cáo báo chí tiếp theo dự kiến được phát hành vào tháng 01/2019 sẽ cập nhật thông tin đầy đủ hơn về dự án.

T.H