Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 24/01/2020 23:40

Đài Loan giới thiệu nhiều công nghệ xử lý nước thải hiện đại tại VIETWATER 2018

09:29 | 08/11/2018
Taiwan Excellence - chiến dịch quốc tế được đồng thực hiện bởi Cục Thương mại Đài Loan và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) tiếp tục đồng hành cùng Triển lãm VIETWATER 2018 với việc giới thiệu những sản phẩm tích hợp công nghệ thông minh, tự động hóa… cho ngành cấp thoát nước Viêt Nam.
Hơn 500 doanh nghiệp tham gia triển lãm VIETWATER 2018

Với nền tảng công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, từ năm 2017, Đài Loan đã lên kế hoạch sử dụng hàng triệu đôla cho sáng kiến tái sử dụng nước thải, dự kiến sẽ cung cấp 10% nguồn nước đến năm 2030.

dai loan gioi thieu nhieu cong nghe xu ly nuoc thai hien dai tai vietwater 2018
Khách hàng tham quan không gian trải nghiệm Taiwan Excellence tại triển lãm

Mong muốn lan tỏa tầm nhìn này tại Việt Nam, ông Keven Cheng - Giám đốc Trung tâm Thương mại Đài Loan tại TP. Hồ Chí Minh khẳng định: “Giống như Đài Loan, khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng ngành nước được xem là nghiêm trọng nhất trên toàn cầu, do tác động của công nghiệp hóa, đô thị hóa, sự gia tăng dân số và ô nhiễm môi trường. Trước bối cảnh đó, nhu cầu cho những sản phẩm được tích hợp công nghệ cấp thoát nước, lọc nước và xử lý nước thải… ngày càng trở nên mạnh mẽ. Hiểu được điều này, Taiwan Excellence luôn nỗ lực mang những thành tựu công nghệ đột phá đã được ứng dụng thành công ở Đài Loan đến gần hơn với người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam, thông qua những sự kiện như Triển lãm VIETWATER 2018.”

Theo đó, 13 thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp nước Đài Loan đã giới thiệu những sản phẩm tích hợp công nghệ thông minh, tự động hóa, thân thiện với người sử dụng và môi trường trong thời gian từ ngày 7-9/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Tại đây, khách tham quan có cơ hội tiếp cận với đa dạng các dòng sản phẩm ngành nước, từ thiết bị gia đình như Máy lọc nước của LCW, thiết bị chuyên dụng như DrivePro™ Body 30 của Transcend, thiết bị doanh nghiệp như Bộ Giám sát Chất lượng nước của Ketech… Ứng dụng các công nghệ ưu việt trong ngành nước như công nghệ tiết kiệm năng lượng ECO-TEC, công nghệ mạng không dây 2G/3G/4G, công nghệ cảm biến hình ảnh, công nghệ xử lý nước FBR-Fenton…

Mai Ca