Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 14/04/2021 15:31

Nhất Tín Logistics ra mắt “Bưu cục 5 sao” tại TP. Hồ Chí Minh

16:08 | 19/03/2021
Hướng đến mục tiêu nâng tầm trải nghiệm của khách hàng khi đến giao dịch tại bưu cục, Nhất Tín Logistics đã triển khai và ra mắt mô hình “Bưu cục 5 sao” đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh với những nâng cấp cơ sở vật chất và không gian gửi hàng.

“Bưu cục 5 sao” được xây dựng rộng rãi, có kính cách âm và chống khói bụi, trang bị đầy đủ điều hòa, nước uống nóng lạnh và khu vực chờ thoải mái ngay cả khi đông khách hàng đến giao dịch.

Ngoài không gian được thiết kế mới, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên am hiểu thông tin, cung cách thân thiện, nhiệt tình, tận tâm phục vụ. Đồng thời có thể cùng lúc sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích khác như thanh toán chi phí điện nước, Internet,... thông qua kênh Payoo và thực hiện nạp tiền vào kênh Viettel Pay.

Nhất Tín Logistics ra mắt “Bưu cục 5 sao” tại TP. Hồ Chí Minh

Khách hàng có thể trải nghiệm “Bưu cục 5 sao” của Nhất Tín Logistics tại quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Ông Huỳnh Ngọc Bảo Duy - Trưởng phòng Trải nghiệm khách hàng Nhất Tín Logistics - cho biết, mô hình bưu cục mới này ra đời trong bối cảnh Nhất Tín Logistics xác định cần thiết phải đem lại những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày cho khách hàng, không chỉ cung cấp đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa, mà đó còn sự hài lòng cao nhất khi đến giao dịch tại mô hình bưu cục mới và được đánh giá 5 sao từ các khách hàng.

“Trước mắt, mô hình này sẽ được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh và trong tương lai gần sẽ có mặt ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước” - ông Duy chia sẻ.

Sau thời gian thí điểm ban đầu, “Bưu cục 5 sao” của Nhất Tín Logistics nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, trong đó đánh giá cao câu chuyện không ngừng đổi mới của Nhất Tín Logistics nói chung và phát triển thành công bưu cục kiểu mới nói riêng; không chỉ vận hành chuyển hàng trơn tru mà còn quan tâm chi tiết đến các trải nghiệm của khách hàng tại bưu cục.

Gia Hưng