Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 14/04/2021 23:53

Hãng hàng không Emirates và TAP Air Portugal mở rộng quan hệ đối tác chiến lược

16:03 | 19/03/2021
Hai hãng hàng không Emirates (Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất) và TAP Air Portugal (Bồ Đào Nha) vừa ký kết biên bản ghi nhớ nhằm mở rộng quan hệ đối tác liên danh hiện nay giữa hai bên, mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng.
Hãng hàng không Emirates mở ưu đãi mới dành cho khách hàng Emirates được bình chọn Hãng hàng không tốt nhất năm 2020

Theo thỏa thuận, khách hàng của hai hãng hàng không sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới đường bay liền mạch với nhiều tuyến đường mới tới châu Mỹ, Bắc Phi và Đông Á.

Emirates và TAP Air Portugal cũng sẽ nghiên cứu các phương án mở rộng hợp tác phát triển chương trình khách hàng thường xuyên, bao gồm cơ hội tích lũy dặm và đổi dặm lấy thưởng áp dụng chung cho khách hàng của cả hai hãng cùng với một số quyền lợi phổ thông như sử dụng phòng chờ của hãng bay đối tác.

Hãng hàng không Emirates và TAP Air Portugal mở rộng quan hệ đối tác chiến lược

Bên cạnh đó, hai hãng dự kiến sẽ hỗ trợ nhau trong việc thực hiện chương trình quá cảnh tại cả hai điểm đến là Dubai và Lisbon. Emirates cũng sẽ hỗ trợ TAP Air Portugal nghiên cứu tiềm năng mở rộng đường bay đến các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Thỏa thuận đối tác mở rộng này dự kiến sẽ có hiệu lực từ ngày 1/5/2021, từ đó mang đến cho khách hàng trải nghiệm đặt vé, xuất vé thuận tiện cùng nhiều ưu đãi khi bay tới 70 điểm đến trong mạng lưới đường bay của cả hai hãng.

Trong khuôn khổ thỏa thuận, TAP Air Portugal sẽ liên danh khai thác các chuyến bay của Emirates tới các điểm đến tại Đông Á như Tokyo, Osaka, Mumbai, Delhi, Dhaka, Male, Jakarta, Denpasar, Manila, Hà Nội cũng như Barcelona và Mexico City. Ngược lại, khách hàng của Emirates sẽ có thể dễ dàng tiếp cận thêm những điểm đến mới trong nội địa Bồ Đào Nha cũng như các thành phố tại Hoa Kỳ, Canada, Mehico, Brazil, Senegal, Guinea-Bissau, Guinea-Conakry, Ma-rốc, Tunisia, Gambia và Cape Verde trong mạng bay của TAP Air Portugal.

Hoa Quỳnh